• slider
  • slider

DU HỌC PHÁP NGÀNH MARKETING

Hiện nay Marketing đang là môn học toàn cầu hóa bởi nó là chìa khóa thành công cho rất nhiều doanh nghiệp cũng như là con đường tương lai cho rất nhiều bạn trẻ đam mê sự sáng tạo và năng động. Pháp là một trong những quốc gia đào tạo rất có chất lượng. Vậy nên việc du học Pháp ngành Marketing nhận được rất nhiều sự chú ý.

Tại sao chọn du học Pháp ngành Marketing


Có thể nói Pháp là quốc gia thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế trong đó có Việt Nam. Sức hút của nền giáo dục Pháp nằm ở chất lượng đào tạo, học phí và cả cơ hội việc làm sau này sau khi sinh viên ra trường. Ngoài ra mấy năm gần đây, chính sách mở rộng cho hệ thống giáo dực được giảng dạy bằng tiếng Anh đã tạo rất nhiều cơ hội cho sinh viên quốc tế tham gia vào hệ thống giáo dục 
Nếu ai có đam mê với chuyên ngành Marketing thì không nên bỏ qua những trường đào tạo tại Pháp. Việc theo học ở Pháp sẽ cung cấp cho sinh viên kiếm thức nền tảng vững vàng nhất kết hợp với việc trải nghiệm thực tế: nghiên cứu và phát triển thị trường dựa trên giá trị hàng hóa và dịch vụ cho người tiêu dùng, hành vi của người tiêu dùng, marketing quốc tế, quảng cáo và marketing chiến lược. Với tất cả những điều đó thì du học Pháp ngành Marketing là một sự lựa chọn hợp lí.

>>Xem Thêm: hoctiengcampuchia.net

du học Pháp
 Du-hoc-phap-nganh-marketing

Các trường đào tạo sinh viên du học ngành marketing tại Pháp

Đây là danh sách một số trường tại pháp đào tạo cho sinh viên du học Pháp ngành marketing.

1. Licence en Marketing du Marché de l’Art

-Trường đào tạo : EAC – École d’Art et de Culture

-Thời gian đào tạo: 3 năm

-Yêu cầu ngôn ngữ: IELTS 5.5, TOEFL 70, TOEIC 750

-Đào tạo kỹ năng truyền thông, marketing sự kiện;

2. Licence en Marketing International

du học Pháp
Hãy cùng nhau đi du học để gặp nhiều bạn mới

-Nơi đào tạo: Collège de Paris

-Thời gian đào tạo : 1 năm

-Môn học : Quản lý, Quản lý tài chính, Marketing và Truyền thông, Thương mại phát triển, Quản trị nhân lực, Công cụ định lượng, Ngoại ngữ, Marketing quốc tế.

-Chương trình đào tạo :

+Các công ty và Marketing quốc tế

+ Chiến lược Marketing quốc tế và Chính sách Thương hiệu

+Tiếp thị thời trang

+Tiếp thị trong thực phẩm và đồ uống….

-Điều kiện xét tuyển :

+Trình độ chuyên môn yêu cầu : 120 tín chỉ hoặc sinh viên năm thứ 2 đại học

+Chứng chỉ tiếng Anh: IELTS 5.5, TOEFL 70, TOEIC 750

3. Licence en Marketing Evénementiel

>>Xem Thêm: Du học Pháp cho học sinh THPT  

du học Pháp
Quyết định du học Pháp bạn sẽ học được rất nhiều điều thú vị

-Nơi đào tạo : Icademie International

-Thời gian đào tạo: 3 năm

-Điều kiện xét tuyển : BAC +2

-Yêu cầu ngôn ngữ: IELTS 5.5, TOEFL 70, TOEIC 750

-Môn học :

+Quản lý và Marketing sự kiện
+Các kỹ thuật tiếp thị chiến lược và nghiệp vụ
+ Quảng cáo
+Kỹ thuật bán hàng
+Tiếng Anh
 
SÀNH ĐIỆU NHƯ NGƯỜI PHÁP 

Khi chúng ta nói đến Pháp, phần đông trong số chúng ta sẽ liên tưởng đến thủ đô xinh đẹp Paris, bởi nó vốn vừa là kinh đô thời trang, ẩm thực, nghệ thuật và kiến ​​trúc của Pháp vừa là biểu tượng về văn hóa đặc trưng lâu đời của người Pháp, song song đó đời sống thực tế của thành phố hoa lệ này tương đối khác với các vùng khác của Pháp bởi mức sống, các địa điểm tham quan, khu vui chơi đều rất đắc đỏ.Hơn thế nữa, điểm khác biết nổi bật nhất của Pháp với các quốc gia khác đó chính là “nền văn hóa” đặc trưng và nó không hề lẫn với bất kì đất nước nào. Hôm nay, trung tâm Phương Nam sẽ giới thiệu cho các bạn các khía cạnh đặc trưng khác tại Pháp nhé !  

Ngôn ngữ

Tiếng Pháp là ngôn ngữ chính của đất nước 66 triệu dân, với 88% phần trăm dân số nói tiếng Pháp, theo BBC. Tiếng Pháp là ngoại ngữ thứ hai được học phổ biến trên thế giới, với gần 120 triệu học sinh, theo Bộ Ngoại giao Pháp và phát triển quốc tế. Khoảng 3% dân số nói tiếng Đức và tiếng Hà Lan ở phía đông bắc của nước Pháp,, theo BBC. Những người sống gần biên giới của nước Ý có thể nói tiếng Ý như một ngôn ngữ thứ hai và những người sống dọc biên giới Pháp-Tây Ban Nha thì nói tiếng Basque. Một số vùng khác sử dụng ngôn ngữ khác bao gồm Catalan, Tiếng Breton (ngôn ngữ Celtic), tiếng Occitan và ngôn ngữ đến từ các nước thuộc địa của Pháp trước đây bao gồm tiếng Kabyle và Antillean Creole. Ngoài ra các nước từng là thuộc địa của Pháp cũng sử dụng tiếng pháp là ngôn ngữ thứ 2 và phát triển thứ tiếng này trong các mối quan hệ về kinh tế, đối ngoại, giáo dục mở cửa …
 
Nguồn hoctiengphap.com

 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáoTrang chủ