• slider
  • slider

Học tiếng Đức mỗi ngày trong khi đi công tác

Học tiếng Đức mỗi ngày trong khi đi công tác. Bất kể bạn đang làm gì - đi du lịch, học tập hoặc làm việc - hãy đảm bảo thiết lập các quy tắc với những người xung quanh bạn để giúp bạn cải thiện.
Làm thế nào để học tiếng Đức bằng cách khám phá những con phố của Đức.

Cách tốt nhất để học một ngôn ngữ là ở trong một nơi mà bạn được bao quanh bởi nó - vì vậy, ở đâu tốt hơn để học tiếng Đức hơn ở Đức?

Chắc chắn, Áo hoặc Thụy Sĩ cũng có thể hoạt động tốt, nhưng Đức là nước lớn nhất trong ba nước trên cả diện tích đất đai và dân số, tạo ra nhiều cơ hội học tập không thể cưỡng lại được.

Ngoài việc học một ngôn ngữ, việc sử dụng ngôn ngữ trong thời gian thường nhật của bạn là một cách tuyệt vời để tăng cường kiến thức của bạn trong một khoảng thời gian ngắn hơn và làm cho ngôn ngữ thực sự ăn sâu hơn vào con người bạn.

>> Xem thêm: http://tiengduc.edu.vn/details/hoc-tieng-duc-qua-nhung-bo-phim-hay.html

Nó không quan trọng cho dù bạn chỉ cần đi qua Đức trong một tuần, học tập tại một trường đại học hoặc bắt đầu một công việc. Dù bạn đang làm gì, hãy chắc chắn nói, viết, nghe và đọc càng nhiều tiếng Đức càng tốt.

Bạn sẽ ngạc nhiên bởi bạn!

Nhưng bắt đầu từ đâu?

1. Làm việc ở nước ngoài

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc, hãy tìm một công việc đòi hỏi kiến ​​thức về tiếng Đức để bạn có thể sử dụng nó trong văn phòng. Có rất nhiều văn phòng quốc tế đang tìm kiếm người nói tiếng Anh, đặc biệt là nếu họ có nhiều mối quan hệ với các doanh nghiệp ở các nước khác. Một số thậm chí cung cấp các bài học tiếng Đức như một đặc quyền để giúp bạn có được tích hợp, do đó, nó chắc chắn là một lựa chọn nếu bạn đang xem xét ở lại lâu hơn ở trong nước.
 
Học tiếng Đức mỗi ngày trong khi đi công tác
Học tiếng Đức mỗi ngày trong khi đi công tác

>> Xem thêm: http://luyenthitiengduc.info/details/hoc-tieng-duc-qua-youtube-hieu-qua-tai-nha.html

Bạn có thể kiểm tra một bảng việc làm trực tiếp cho người nói tiếng Anh ở Đức như The Local hay xem những điều tổng quát hơn như StepStone.

Nếu bạn không tìm kiếm bất cứ điều gì cụ thể nhưng muốn ở lại trong nước, dạy tiếng Anh cũng là một lựa chọn vì có những trường học như Berlitz hoặc Wall Street English luôn mong muốn thuê.

Tuy nhiên, một điều cần lưu ý là nếu bạn không phải là công dân EU, việc xin giấy phép cư trú và làm việc có thể là một thách thức, do đó hãy chắc chắn thông báo cho bạn biết về bất kỳ hạn chế nào có thể ảnh hưởng đến bạn tùy thuộc vào lĩnh vực bạn đang ở, Đang làm việc.

Bất kể bạn đang làm gì - đi du lịch, học tập hoặc làm việc - hãy đảm bảo thiết lập các quy tắc với những người xung quanh bạn để giúp bạn cải thiện. Các quy tắc có thể đơn giản như yêu cầu mọi người tích cực điều chỉnh bạn hoặc không sử dụng bất kỳ ngôn ngữ nào khác nhưng tiếng Đức trong một hoặc hai giờ. Hãy tìm ra những gì phù hợp với bạn, hãy gắn bó với nó và đảm bảo người khác cũng làm được.

2. Đăng ký Bài học

Nếu bạn ở Đức, đăng ký học ngôn ngữ là một ý tưởng tuyệt vời bởi vì có vô số các lựa chọn đáp ứng mọi ngân sách và tiến độ. Bước đầu tiên là quyết định xem bạn có muốn học ngâm hoặc học tập bình thường hay không.

>> Xem thêm: http://amthucquangngai.net/details/hoc-tieng-duc-tu-mot-giao-vien-ban-ngu-va-hoc-ngu-phap-duc.html

Nếu bạn chọn làm ngâm, chắc chắn rằng bạn có thời gian và cam kết làm cho việc học tiếng Đức của bạn thành công. Các thành phố lớn hơn có xu hướng có tính quốc tế hơn và mọi người có thể tự động nói tiếng Anh với bạn, vì vậy ở những nơi nhỏ hơn có thể là một lợi thế khi bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm thực sự sâu sắc.

Nếu bạn đi theo tuyến đường học tập thông thường, bạn có thể đăng ký tại một trường như Viện Goethe địa phương hoặc Trường Volkshochschule địa phương (nghĩa đen là "trường trung học của người dân", nhưng giống như trường học để tiếp tục giáo dục) cho một định dạng có cấu trúc.

Các trường này có thể rất tập trung vào những điểm tốt hơn về ngữ pháp và cách sử dụng ngôn ngữ, kể cả trong kinh doanh. Trước khi quyết định một trường học cụ thể, bạn có thể yêu cầu trường cung cấp Probestunde hoặc Schnupperkurs (bài học thử), điều này sẽ cho bạn cảm giác về cách giảng dạy. Yêu cầu xem các tài liệu mà bạn muốn sử dụng và kiểm tra xem khóa học đang tập trung vào những gì bạn thực sự muốn học.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáoTrang chủ