• slider
  • slider

Học tiếng Đức từ một giáo viên bản ngữ và học ngữ pháp Đức

Học tiếng Đức từ một giáo viên bản ngữ và học ngữ pháp Đức, Trong phần ngữ pháp tiếng Đức, bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại công cụ miễn phí để giúp bạn dễ dàng học được các chủ đề ngữ pháp tiếng Đức quan trọng.

Chào mừng đến trang web của tôi!

Trước hết hãy để tôi xin lỗi vì lỗi tiếng Anh của tôi trên trang web này. Đó là do tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ của tôi.

Tôi là một giáo viên Đức gốc - vì vậy tiếng Đức của tôi tốt hơn nhiều - tôi hứa :)

Dạy tiếng Đức như một ngoại ngữ, tôi đã gặp rất nhiều người tuyệt vời từ khắp nơi trên thế giới. Tôi chỉ thích làm cho nó dễ dàng hơn cho họ để bắt đầu với một ngôn ngữ mới và văn hóa!

Liệu nó sẽ là tuyệt vời nếu thay vào đó bạn đã có phương pháp giảng dạy thực sự tuyệt vời và đồ dùng học tập đã sẵn sàng, được phát triển đặc biệt để học tiếng Đức?

Trên trang web này bạn sẽ tìm thấy cả hai! Bạn sẽ tìm thấy lời khuyên chuyên nghiệp, mà tôi hứa sẽ giúp bạn học tiếng Đức dễ dàng hơn! Chắc chắn bạn sẽ khám phá những thứ hoàn toàn mới trên trang web này, và - những người hiểu biết - một ngày nào đó bạn có thể nhiệt tình với việc nhớ nhiều như bản thân mình và nhiều khách hàng khác đã thử nó rồi.\

>> Xem thêm: http://amthucquangngai.net/details/cac-truong-hoc-tieng-duc-o-duc.html
 
Học tiếng Đức từ một giáo viên bản ngữ và học ngữ pháp Đức
Học tiếng Đức từ một giáo viên bản ngữ và học ngữ pháp Đức

Nhưng bây giờ chỉ cần vui chơi khám phá trang web của tôi và với cuộc chiến mới của bạn chống lại học tiếng Đức bằng cách "lặp đi lặp lại rote"!

Mọi người đã thấy một số nghệ sỹ có trí nhớ tuyệt vời trên TV. Họ dường cho tiếng Đức như một ngoại ngữ bạn sẽ học tiếng Đức
như có thể ghi nhớ mọi thứ một cách dễ dàng! Là những kẻ tự nhiên siêu thông minh? Họ có một số siêu bộ nhớ bẩm sinh? Không! Họ chỉ sử dụng các thủ thuật rất hiệu quả - họ sử dụng những kỹ thuật được gọi là mnemotechniques hoặc - dễ nhớ, những hệ thống trí nhớ tinh vi cao.

Trên trang web này, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào bạn cũng có thể phát triển một  siêu bộ nhớ  và tận dụng lợi thế rất lớn của nó bằng cách áp dụng nó vào việc học Đức của bạn.

Với sự ghi nhớ đặc biệt
- Với những minh họa tuyệt vời

- Theo một cách dễ hiểu

- Với thời gian ít hơn

- Với nhiều niềm vui hơn

- khi cảm thấy tự tin hơn

Điều gì làm cho trang web này đặc biệt "thông minh"?

Vâng, tôi đã xây dựng trang web này vì phản hồi từ sinh viên của tôi thật tuyệt. Tất cả chúng ta đều hoàn toàn tin tưởng rằng những kỹ thuật này hoàn toàn rock để học tiếng Đức! Học sinh của Đức cũng như giáo viên đều chậm chạp nhưng ngày càng nhiều sinh viên muốn thoát khỏi những bảng cứng đầu và chỉ là những lời khuyên "học" dựa trên văn bản! Thay vào đó họ khám phá ra sức mạnh đáng kinh ngạc của việc nhớ lại.

Trên trang web này, bạn sẽ tìm thấy các hình minh họa về trí nhớ của một nghệ sĩ chuyên nghiệp, và trong cửa hàng bạn sẽ tìm thấy những trợ giúp hoàn toàn mới và sáng tạo cho cả việc dạy và học tiếng Đức dưới dạng các sách điện tử, bài hát và hơn thế nữa.

>> Xem thêm: http://hoctiengduconline.net/details/bi-quyet-hoc-tieng-duc-giao-tiep-nhanh.html

Trong phần ngữ pháp tiếng Đức, bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại công cụ miễn phí để giúp bạn dễ dàng học được các chủ đề ngữ pháp tiếng Đức quan trọng.
Thêm vào đó, nhiều giáo viên từ khắp nơi trên thế giới đều có những lời khuyên hay nhất và chia sẻ với bạn trên trang web này, vì vậy bạn có thể có được những lời khuyên tốt nhất để cải thiện tiếng Đức của bạn!

Ai có thể lợi dụng điều này?

Mọi thứ trên trang web này đều phù hợp với cả hai - những người học tiếng Đức và tiếng Đức. Nếu bạn dạy tiếng Đức như một ngoại ngữ, chắc chắn bạn sẽ gây ấn tượng với sinh viên bằng các kỹ thuật sáng tạo và áp phích tuyệt vời.
 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáoTrang chủ