• slider
  • slider

Học tiếng Đức với phim ảnh

Để học tiếng Đức càng hiệu quả càng tốt, không chỉ xem phim. Bạn nên theo dõi chúng một cách tích cực và theo dõi từ vựng mới.
Đấu tranh để hiểu bạn bè của bạn từ Basel?
Bạn không chắc chắn tại sao người đàn ông người Áo lại nói với bạn "chào Chúa"?
Nhận thức được tiếng địa phương và tiếng lóng là chìa khóa để hiểu được tiếng Đức. Với khoảng từ 50 đến 250 thổ ngữ, bạn sẽ bắt đầu quen với họ!
Một cách để có được một khả năng nghe trong những khu vực hàng ngày này là học tiếng Đức qua âm nhạc.
Những cách yêu thích của tôi để học hỏi thực tế của Đức là phim Đức.

Tại sao lại học tiếng Đức với phim?

Nó đơn giản thực sự. Dưới đây là 3 lý do:

- Phim ảnh là chỉ cần vui vẻ và thú vị . Bạn có thể dự trữ thời gian khi bạn quá mệt mỏi để làm bất cứ điều gì cường độ cao hơn (ví dụ như nói chuyện với đối tác ngôn ngữ của bạn hoặc làm flashcards). Nó giống như để bài tập dễ nhất của bạn cho đến khi kết thúc một workout, khi bạn có ít năng lượng nhất.

>> Xem thêm: http://amthucquangngai.net/details/hoc-tieng-duc-truc-tuyen--mien-phi-su-dung-book2-1.html

- Phim ảnh cũng có xu hướng sử dụng tiếng Đức đàm thoại tự nhiên.
- Ngoài ra, phim ảnh là một cách tuyệt vời để có thể thông thạo được văn hóa Đức. Nói về một bộ phim phổ biến là một cách tuyệt vời để kết nối với bạn bè Đức. Chỉ cần suy nghĩ về tất cả các cuộc trò chuyện tiếng Anh bạn sẽ không thể tham gia nếu bạn không biết bất kỳ người nổi tiếng nào nói tiếng Anh.

 
Học tiếng Đức với phim ảnh
Học tiếng Đức với phim ảnh

Vì vậy, hãy đặt sách giáo khoa Hochdeutsch xuống bây giờ và bắt đầu một trong những bộ phim Đức nổi tiếng !

Mẹo học tiếng Đức qua phim

Để học tiếng Đức càng hiệu quả càng tốt, không chỉ xem phim và mong muốn thu hút được vốn từ vựng. Bạn nên theo dõi chúng một cách tích cực và theo dõi từ vựng mới. Nếu bạn nghe một từ không quen thuộc, bạn nên viết nó xuống và nhìn nó trong một từ điển tốt. Xem xét chúng một cách thường xuyên và sử dụng chúng với bạn bè Đức của bạn.

Tất cả điều này cần có thời gian và năng lượng, và vẫn còn nhiều đau đớn khi bạn gặp những từ không rõ. Bạn sẽ phải xác định âm thanh và nhìn chúng trong từ điển của mình. Nếu bạn muốn hiệu quả hơn với điều này và sẵn sàng để xem các loại video khác, bạn có thể muốn kiểm tra FluentU, trang web học tập dựa trên video của chúng tôi tại Đức. Nó được thiết kế để giải quyết chính xác vấn đề này.
FluentU giúp bạn học tiếng Đức thông qua các đoạn giới thiệu phim, quảng cáo, tin tức và video âm nhạc. 
Ví dụ: bạn có thể học với "Let It Go", bài hát phổ biến từ bộ phim "Frozen".

>> Xem thêm: http://luyenthitiengduc.info/details/bi-quyet-hoc-tieng-duc-giao-tiep-gioi.html

FluentU cũng thực sự tiến thêm một bước nữa bằng cách đưa những video này và biến chúng thành các bài học học ngôn ngữ tương tác hấp dẫn. Khi bạn xem lại từ vựng, bạn thực hiện nó bằng các video clip. Và phần thú vị nhất là FluentU ghi nhớ sự tiến bộ của bạn với từng từ vựng. Nó sử dụng dữ liệu đó để giới thiệu video cũng như các ví dụ cho bạn. Bạn sẽ có trải nghiệm cá nhân 100%.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáoTrang chủ