• slider
  • slider

Học tiếng Hoa online tiết kiệm, hiệu quả

Bạn muốn bổ sung thêm một ngôn ngữ mới, nhưng lại không có thời gian đến những trung tâm tiếng Hoa, khóa học tiếng Hoa online là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn dành cho bạn.

Khóa học tiếng Hoa online dành cho những ai?


-  Nhân viên văn phòng, không có thời gian đến các trung tâm với khung giờ học cố định

-  Học sinh, sinh viên muốn tiết kiệm chi phí, linh động giờ học

-  Tất cả những người cần một khóa học tiếng Hoa online hiệu quả, chất lượng

>>Xem Thêm: Kinh nghiệm tự học tiếng Hoa

Chỉ cần bạn cáp máy tính kết nối Internet, mọi yêu cầu của bạn về khóa học đều được đáp ứng, bạn học ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào. Ngoài ra, chỉ có 1 học viên/lớp nên không cần lo ngại về số lượng.
 

học tiếng Hoa
Chỉ cần máy tính kết nối Internet, bạn đã có ngay một khóa học tiếng Hoa đầy đủ kiến thức

 

Những lợi thế từ việc học tiếng Hoa online?


Tiết kiệm thời gian

Không cần tốn quá nhiều thời gian di chuyển, bạn vẫn có thể tiếp thu được lượng kiến thức tiếng Hoa đầy đủ thông qua khóa học này. Ngoài ra còn có thể chủ động học bất cứ thời gian nào rảnh rỗi cùng với giáo viên.

Đổi mới phương pháp học tập

Nếu đã quá nhàm chán những cách học truyền thống, thì việc sử dụng Internet để học ngôn ngữ được xem là một phương pháp mới lạ hiệu quả. Ngoài ra, đây cũng là cách nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua việc sử dụng mạng Internet.

học tiếng Hoa
Quá trình học tiếng Hoa online

Thuận tiện

Với một máy tính hay smart phone có thể kết nối Internet, chẳng cần di chuyển đâu xa, bạn đã có thể tiếp thu được lượng kiến thức tương đương với những người khác.

Mang tính kinh tế

Quá trình học tiếng Hoa online bạn sẽ được tương tác với giáo viên thông qua những tình huống cụ thể đã được giáo viên gửi sẵn. Ngoài việc tiết kiệm chi phí đi lại, bạn còn có thể học lại nhiều lần nếu lỡ quên kiến thức vừa học.

Số lượng học viên ít

Mỗi học viên sẽ có một lớp học tiếng Hoa online khác nhau, toàn bộ thời gian học tập của bạn sẽ không bị chia sẻ với bất kì ai. 

Đa dạng về chủ đề theo yêu cầu học viên

Từ giao tiếp cơ bản đến những lĩnh vực khác như thương mại, kinh tế, văn hóa, xã hội, bạn đều có thể trao đổi với giáo viên. Nhờ vậy, họ cũng có thể có phương pháp học tập dựa trên nhu cầu của bạn.

Những nội dung chủ yếu trong khóa học tiếng Hoa

- Bạn sẽ được học trực tuyến trên mạng thông qua Skype cùng giảng viên, hoặc thông qua những video có sẵn từ trung tâm tùy vào mỗi bài học.

- Nâng cao khả năng phản xạ, trình độ

- Thực hành trong những tình huống cơ bản

>> Xem thêm:Có nên tự học tiếng Hoa không  

- Nội dung bám sát cuộc sống, đơn giản dễ hiểu

- Tăng khả năng nhớ và viết tiếng Trung.
 
học tiếng Hoa
Học tiếng Hoa online là sự lựa chọn thông minh
 
Phương pháp học tiếng Trung Quốc 

1. Tập viết chữ Hán mỗi ngày và chỉ cần nhớ nhưng từ cơ bản và quan trọng

Không cần thiết để biết hết 50,000 từ tiếng Trung để có thể đọc và viết tiếng Trung vì ngay cả người Trung Quốc cũng không biết được hết.

– Chỉ 1500 từ có thể khám phá 95% ngôn ngữ viết của mọi loại ngôn ngữ.
– Bạn muốn đọc và viết tiếng Trung nhanh? Vậy hãy chắc chắn các bạn đang tập trung vào tài nguyên chuẩn !
– Các vấn đề về sự trùng lặp hữu dụng trong tiếng Trung
– 100 từ có thể tạo được 70% của MỌI ngôn ngữ viết
– Với 500 từ thông dụng, bạn sẽ có tỷ lệ là 80%+
– Nếu bạn muốn đọc và viết tiếng Trung nhanh, đừng phí thời gian học những chữ cái hiếm gặp vì bạn chẳng bao giờ dùng mà hãy tập trung vào những từ thông dụng nhất
– Hãy chọn ra 1500 từ Trung Quốc hữu dụng nhất và in ra thành 1 poster. Tải 1500 chữ Hán thông dụng tại đây
– Hãy xử lý để poster có độ phân giải cao nhất để khi in ra các chữ không bị mờ
– Mỗi từ nên bao gồm phần chữ Hán (Phồn thể hoặc giản thể tuỳ việc bạn học tiếng Đài Loan hay tiếng Phổ thông), phần dịch tiếng Việt hoặc tiếng Anh (cho các bạn muốn ôn luyện cả tiếng Anh) và phần Pinyin

2. Tập Ghi nhớ 214 bộ thủ cơ bản và Quy tắc viết chữ Hán

Chữ Trung Quốc là chữ tượng hình được chia làm hai loại là chữ đơn thể (人,口,女,手,…) và chữ hợp thể (你,难,笑,男,…). Chữ hợp thể chiếm đa số trong tiếng Trung, thường có kết cấu trái – phải, trên – dưới, ngoài – trong, một phần biểu nghĩa, một phần biểu âm đọc. Từ đó chỉ cần nhìn chữ chúng ta sẽ có thể đoán được nghĩa và cách đọc của từ.

Ở đây chúng ta cũng cần tìm hiểu bộ thủ là gì? Và học bộ thủ thì có lợi ích gì?

“Bộ thủ: là thành phần cốt yếu của chữ Trung Quốc. Trong tiếng Trung có tất cả 214 bộ thủ, phần lớn những bộ thủ này không thể phân tách ra nữa nếu không chúng sẽ trở nên vô nghĩa, Vì vậy muốn học tốt chữ Trung Quốc chúng ta nên học thuộc các bộ thủ..

Học thuộc các bộ thủ mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích. Khi chúng ta không biết cách đọc một từ chúng ta có thể dựa vào bộ thủ để tra nghĩa cũng như cách đọc của từ ấy. Như đã nói ở trên chữ hợp thể chiếm hần lớn. trong tiếng Trung vì vậy có những chữ được ghép từ hai hoặc nhiều bộ thủ lại với nhau, Vì vậy học thuộc bộ thủ cũng là một cách để ghi nhớ chữ Trung Quốc.

Nguồn Internet

Đăng nhập để post bài

Quảng cáoTrang chủ