website rao vat

Học tiếng Pháp để làm gì

Với những ai còn băn khoăn nên học thêm ngôn ngữ nào để chuẩn bị hành trang cho tương lai sắp đến ,các bạn hãy coi tiếng pháp làm hành trang cho riêng mình,ngữ của Molière. Học tiếng Pháp sẽ cho các bạn có cơ hội tiến gần tới nước Pháp

Học tiếng Pháp sẽ cho các bạn có cơ hội tiến gần tới nước Pháp ,một đất nước được ví là ngành  thời trang quốc tế , đất nước được xếp văn minh , hiện đại và lãng mạn nhất thế giới Và chất lượng nghành giáo dục  khỏi phải bàn luận và tạo điều kiện cho những ai muốn phát huy khả năng , tố chất của bạn ., Tiếng Pháp là tiếng nói của hơn  500 triệu người trên thế giới, sẽ giúp bạn có ưu thế khi tiếp cận với 57 nước trên thế giới phủ khắp cả 5 Châu lục. 
Đó là những lí do mà chúng ta muốn nói thật to rằng ''J'aime le français ''

Tại sao chúng ta nên học tiếng Pháp?

1. Ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi trên thế giới

 
ngôn ngữ rộng rãi thế giới
Ngôn ngữ rộng rãi 
 
Hơn 500 triệu người nói tiếng Pháp trên khắp năm châu. La Francophonie bao gồm 68 tiểu bang và chính phủ. Tiếng Pháp là ngôn ngữ học rộng rãi nhất sau khi tiếng Anh và ngôn ngữ được nói nhiều thứ 4 trên thế giới. Nó cũng là ngôn ngữ duy nhất cùng với tiếng Anh có thể học được ở tất cả các nước trên thế giới. Pháp có mạng lưới các tổ chức văn hóa ở nước ngoài lớn nhất, được miễn phí từ các khóa học tiếng Pháp tại hơn 750 000 người.

2. Một ngôn ngữ thuận lợi cho việc tìm kiếm một công việc

 
tìm kiếm một công việc
Tìm kiếm một công việc
 
Nói tiếng Anh và tiếng Pháp là một tài sản để tăng cơ hội thị trường quốc tế làm việc. Học tiếng Pháp để mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các công ty Pháp ở Pháp và ở tất cả các nước nói tiếng Pháp (Canada, Thụy Sĩ, Bỉ và châu Phi). Pháp, trung tâm thương mại lớn thứ ba và thứ năm trên thế giới, thiên đường cho đầu tư nước ngoài, là một đối tác kinh tế hàng đầu.

3. Ngôn ngữ  đa dạng văn hóa

 
ngôn ngữ đa văn hóa
Ngôn ngữ đa văn hóa
 
Tiếng Pháp là ngôn ngữ quốc tế của thực phẩm, thời trang, sân khấu, nghệ thuật tạo hình, múa và kiến trúc. Biết tiếng Pháp, bạn có cơ hội tiếp cận với các văn bản hàng đầu của văn học Pháp và Pháp ngữ lớn, rạp chiếu phim, nhà hát . Tiếng Pháp là ngôn ngữ của Victor Hugo, Molière, Leopold Senghor Sendar, Edith Piaf, Jean-Paul Sartre, Alain Delon hay Zinedine Zidane.

4. Một ngôn ngữ để đi du lịch 

 
đi du lịc
Đi du lịch
 
Pháp là quốc gia thu hút khách du lịch nhiều nhất trên thế giới với hơn 70 triệu du khách mỗi năm. Đến với Pháp, bạn không chỉ để thăm Paris và tất cả các vùng của Pháp (vị ngọt của Côte d'Azur, các đỉnh núi tuyết của dãy núi Alps qua bờ biển gồ ghề của Anh) mà còn để hiểu văn hóa, thái độ và nghệ thuật của cuộc sống Pháp. Biết tiếng Pháp cũng rất hữu ích khi đi du lịch Châu Phi, Thụy Sĩ, Canada, Monaco, Xây-sen ....

5. Ngôn ngữ học tại các trường đại học Pháp

Du học
Du học
Nói tiếng Pháp cho phép bạn tiếp tục việc nghiên cứu của mình tại Pháp hoặc trong các trường kinh doanh và kỹ thuật, được xếp hạng trong số các trường cao đẳng tốt nhất ở châu Âu và thế giới. Sinh viên có thể nói tiếng Pháp có cơ hội nhận học bổng của chính phủ Pháp để tham dự một nghiên cứu sau đại học tại Pháp trong tất cả các môn học và có được một bằng cấp được quốc tế công nhận.

6. Ngôn ngữ khác của quan hệ quốc tế

 
Quan hệ quốc tế
Quan hệ quốc tế

Pháp là một ngôn ngữ để làm việc và ngôn ngữ chính thức của Liên Hiệp Quốc, Liên minh châu Âu, UNESCO, NATO, Ủy ban Olympic Quốc tế, Hội Chữ thập đỏ quốc tế ... và một số tổ chức quốc tế hợp pháp . Tiếng Pháp là ngôn ngữ của ba trụ sở chính của các tổ chức châu Âu: Strasbourg, Brussels và Luxembourg.

7. Ngôn ngữ để mở tiếng Anh và Đức


Tiếng Pháp là ngôn ngữ thứ ba trên mạng Internet Tây Ban Nha. Hiểu biết về Pháp cung cấp cái nhìn khác về thế giới thông qua giao tiếp với Francophones trên tất cả các châu lục và tìm hiểu thông qua các phương tiện truyền thông quốc tế ở Pháp (TV5, France 24, Radio France Internationale).

8. Một ngôn ngữ thú vị để học

 
Ngôn ngữ thú vị học
Ngôn ngữ thú vị học
 
Pháp là một ngôn ngữ dễ học. Nhiều phương pháp được đưa ra giúp cho việc học tập tiếng Pháp thật vui vẻ cho dù bạn là một đứa trẻ hay một người lớn. Bạn cũng có thể nhanh chóng đạt đến một mức độ đủ để giao tiếp bằng tiếng Pháp.

9. Một ngôn ngữ giúp cho việc học các ngôn ngữ khác

 
Học nhiều ngôn ngữ
Học nhiều ngôn ngữ
 
Học tiếng Pháp giúp tìm hiểu các ngôn ngữ khác, đặc biệt là các ngôn ngữ Romance (Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha và Romania), tiếng Pháp cũng đã cung cấp hơn 50% từ vựng tiếng Anh hiện tại.

10. Ngôn ngữ của tình yêu và lãng mạn

 
Thể hiện tịnh yêu
Thể hiện tình yêu
 

Học tiếng Pháp là những niềm vui đầu tiên của việc học một ngôn ngữ hay , phong phú và du dương thường được gọi là ngôn ngữ của tình yêu. Pháp cũng là một ngôn ngữ phân tích các cấu trúc suy nghĩ và phát triển tư duy phê phán là rất hữu ích trong các cuộc thảo luận hoặc đàm phán.
Trang chủ