• slider
  • slider

Học tiếng Pháp giao tiếp đúng cách

Bạn đã học tiếng Pháp giao tiếp đúng cách chưa? Có phải bạn học tiếng Pháp đã được 5 năm rồi mà vẫn không thể tự tin giao tiếp tiếng Pháp với người bản xứ?
Điểm số tiếng Pháp ở trường của bạn thuộc loại khá nhưng bạn vẫn không dám bắt chuyện bằng tiếng Pháp với người nước ngoài...Bạn thường lẩm bẩm suy nghĩ trong đầu rất lâu trước khi nói được một câu tiếng Pháp hoàn chỉnh nhưng vẫn lo sợ bạn sẽ nói sai ngữ pháp? Nếu bạn gật đầu với tất cả các câu hỏi trên thì bạn cần phải thay đổi cách học tiếng Pháp ngay bây giờ nhé !
 

Học theo phương pháp tiếp cận sẽ giúp bạn học tiếng Pháp giao tiếp hiệu quả
 

học tiếng Pháp
Phương pháp tiếp cận  giúp bạn học tiếng Pháp hiệu quả
 

Sau khi trả lời các câu hỏi trên, việc đầu tiên bạn cần làm là gì đây nhỉ? Đó là hãy gạt bỏ các quyển sách ngữ pháp dày cộm sang một bên và bắt đầu với việc “thực hành tiếng Pháp”. Có thể thấy rằng, ngay từ các cấp bậc tiểu học, chúng ta đã được dạy tiếng Pháp theo phương thức truyền thống đó là ngữ pháp là quan trọng nhất, điều đó khiến ta hình thành một thói quen trong đầu trước khi nói ra bất kì một câu tiếng Pháp nào, thì phải tốn thời gian xem xét xem nó có đúng cấu trúc ngữ pháp chưa.

Tuy nhiên, Bạn không cần thiết phải chú ý đến việc bạn biết được bao nhiêu điểm ngữ pháp, tôi không quan tâm bạn thành thục bao nhiêu dạng thời thì gì đó, cái tôi quan tâm nhất ở đây đó là bạn có nói được tiếng Pháp hay không, nghe và hiểu tiếng Pháp được hay không. Để giao tiếp tiếng Pháp trôi chảy và thuần thục không, bạn cần đặt ra cho mình các nguyên tắc học tiếng Pháp cụ thể và tuân thủ nó một cách chặt chẽ.

 

Bí quyết giúp bạn học tiếng Pháp giao tiếp hiệu quả


học tiếng Pháp
Bí quyết hoc tiếng Pháp

>> Xem thêm: Học tiếng pháp có lợi ích gì

Luyện ngữ âm chuẩn: Việc học tiếng Pháp phát âm là điều cực kỳ quan trọng. Nếu như bạn gặp khó khăn trong việc phát âm chuẩn thì bạn sẽ không thể tự tin khi giao tiếp tiếng Pháp, cũng như truyền đạt ý kiến của mình cho người khác hiểu và nghe hiểu được người khác nói gì với mình. Có rất nhiều người có khả năng nói tiếng Pháp lưu loát rồi, lại phải quay lại từ đầu để học ngữ âm. 

Hãy cố gắng triển khai ý kiến của mình khi giao tiếp: Đừng sợ nói sai nhưng hãy cố gắng nói tiếng Pháp càng nhiều càng tốt, nói những gì mình bạn đang suy nghĩ trong đầu, thay vì quan tâm để ý đến cấu trúc ngữ Pháp của nó. Ban đầu, bạn sẽ cảm thấy khó khăn vì vốn từ vựng tiếng Pháp cảu bạn còn ít, nhưng đó cũng là cơ hội rất tốt để bạn thu nhận được "đầu vào" từ người giao tiếp với bạn và hình thành khả năng phản xạ “nói tiếng Pháp cách tự nhiên”.

 
học tiếng Pháp

Các phương pháp học tiếng Pháp đơn giản


Luyện tập nạp thông tin thường xuyên thông tin cho bộ não: bạn hãy cố gắng nói nhuần nhuyễn 10 câu tiếng Pháo mỗi ngày, và mỗi câu không dưới 20 lần để biến nó thành của bạn. Thời gian đầu khi mới học tiếng Pháp, bạn nên tập nghe giọng đọc mẫu để làm quen với ngữ âm, âm điệu và đọc chậm theo nhưng tốt nhất phải đặc biệt chú ý đến cách phát âm của câu nói đó. Chỉ cần kiên trì, tin tưởng vào các phương pháp học tiếng Pháp đơn giản trên, bạn sẽ ngạc nhiên khi nhận ra khả năng giao tiếp tiếng Pháp của mình được cải thiện chỉ trong một thời gian rất ngắn đấy!
 
Paris là thủ đô của nước Pháp, cũng là trung tâm hành chính của vùng Île-de-France. Nổi tiếng với tên gọi Kinh đô ánh sáng, Paris là một trung tâm văn hóa lớn của thế giới và cũng là một trong những thành phố du lịch thu hút nhất. Bên cạnh đó nền văn hóa đa dạng và nền giáo dục Pháp được đặc trưng bởi sự đa dạng và chất lượng của các chương trình đào tạo. Chính vì vậy du học Pháp cũng đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu để có thể phát triển hơn nữa trong tương lai.
Trường kỹ sư CNAM ( Conservatoire national des arts et métiers ) - Viện Quốc gia về Nghệ thuật và Nghề nghiệp nằm ở trung tâm của thành phố Paris là một tổ chức lớn của giáo dục đại học và nghiên cứu của Pháp dưới sự giám sát của Bộ Giáo dục Đại học. là một tổ chức công lập được xây dựng vào 10 /10 / 1794.

Trường CNAM hiện nay bao gồm hai trường: Trường Quản lý và Xã hội và các Trường kỹ thuật, công nghệ khoa học & công nghệ thông tin. Hiện nay có tới 100.000 sinh viên trong đó có 20% là sinh viên quốc tế đang theo học tại trường.

Các khóa học của trường được dựa trên ba mục tiêu chính:

-Đào tạo sinh viên trở thành nhà quản lý, kỹ sư, chuyên gia và các chuyên gia tư vấn,
-Phát triển kỹ năng để chuẩn bị cho sinh viên quản lý bất kỳ kịch bản
-Mở rộng, củng cố kinh nghiệm quản lý và kỹ thuật
 
Các ngành học:

Quản trị Kinh doanh
Khoa học xã hội
Kỹ thuật
 
Bằng cấp:

Thạc sĩ : 2 năm
MBA (Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh) : 1 năm toàn thời gian / 18 tháng bán thời gian và học từ xa
Thạc sĩ I và II Khoa học và Công nghệ : 1 hoặc 2 năm

 
Nguồn Internet

Đăng nhập để post bài

Quảng cáoTrang chủ