website rao vat

Học tiếng Pháp uy tín TPHCM

Trung tâm tiếng Pháp mọc lên như nấm sau mưa tại TPHCM với nhiều lời mời gọi hấp dẫn nhưng bạn vẫn không biết chắc về tính xác thực của nó. Sau đây là những địa chỉ học tiếng Pháp uy tín đã được tổng hợp từ các học viên đã theo học và có phản hồi tích cực.
Nhiều người hỏi mình giữa lựa chọn học tiếng Pháp tại trung tâm hay tại nhà thì mình lựa chọn học tại trung tâm. Mỗi cách học có một ưu điểm và nhược điểm khác nhau tuỳ vào mỗi người nhưng với mình thì đến trung tâm mình sẽ có động lực nhiều hơn. Mình sẽ được chống lại sự lười biếng của bản thân và không bị bỏ lỡ vì nhiều lý do như bận việc gia đình, bạn bè rủ đi chơi,... và mình tin chắc rằng nhiều bạn cũng giống trường hợp này. 

Mình cũng từng mất 1 tuần để tham khảo nên học tại trung tâm nào từ Internet, bạn bè, người quen,... và sau một thời gian đấu tranh tư tưởng với bản thân. Mình quyết định lựa chọn trung tâm học tiếng Pháp uy tín Phương Nam Education để theo học. Sau đây là hành trình học tiếng Pháp của mình tại Phương Nam Education.
 
 Học tiếng Pháp uy tín TPHCM
Học tiếng Pháp uy tín TPHCM
 
Ngày đầu tiên học tại Phương Nam Education 

Mình đến địa chỉ trung tâm tại 357 Lê Hồng Phong, phường 2, quận 10, Hồ Chí Minh và thấy sao dễ tìm đến vậy. Trung tâm nằm tại trục đường chính, mặt tiền đường Lê Hồng Phong và nổi bật với bảng trắng ghi chữ màu đỏ PHƯƠNG NAM EDUCATION nên mình không mất nhiều thời gian để tìm kiếm. Vào giữ xe là hệ thống quẹt thẻ từ, đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn nên bạn yên tâm theo học tại đây nhé. Bãi để xe siêu rộng nè, không lo bị chèn ép trầy xe nha. 

Mình để ý có tới 2 quầy phục vụ nước và đồ ăn tại sảnh với nhiều món như nước cam, trà sữa, nước ngọt,... đảm bảo bạn sẽ không bao giờ bị khát hoặc đói bụng khi học tại trung tâm. 

Do muốn tư vấn cụ thể hơn nên khi đến sảnh, mình vào quầy tư vấn của trung tâm. Mỗi một nhân viên tư vấn sẽ chỉ tư vấn cho 1 khách hàng nên đảm bảo giải đáp hoàn toàn và cặn kẽ mọi thắc mắc của bạn, đồng thời lựa chọn cho bạn được khoá học tiếng Pháp theo đúng nhu cầu học tiếng Pháp như để giao tiếp, luyện thi TCF và Delf, đi làm tại doanh nghiệp,... với tuỳ từng trình độ sơ cấp, trung cấp hay cao cấp.
 
Học tiếng Pháp giao tiếp
Học tiếng Pháp giao tiếp 
 
Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và công sức, bạn có thể liên hệ tư vấn trực tiếp trên Website Phương Nam Education, gọi điện thoại vào số (028) 3925 6284 - (028) 3925 9688 - Hotline: 0919 407 100 - 1900 2615 hay gửi mail trực tiếp đến địa chỉ Email: info@hoctiengphap.com. Đảm bảo sẽ được tư vấn tận tình, chi tiết không khác gì đến trực tiếp tại trung tâm. 

Ngày thứ hai học tại Phương Nam Education 

Trung tâm có 6 tầng và mỗi tầng là dạy một thứ tiếng khác nhau. Mình lựa chọn đi thang máy, có cả thang bộ dành cho những bạn muốn tập thể dục rèn luyện sức khoẻ nhé. Bước vào lớp học sao bàn ghế dễ thương đến vậy, mỗi người có 1 bàn học cho mình, không ngồi chung với ai nên mình có thể tự do thoải mái với không gian riêng đó, máy lạnh thì siêu mát làm mình quên đi cái nóng của Sài Gòn. 

Lớp học chỉ có từ 10-15 bạn thôi, không đông và chen chúc như nhiều trung tâm khác, thở thôi cũng đã thấy mệt và các bạn rất hoà đồng, giúp đỡ và luyện tập cùng với nhau. Những kiếm thức thầy sẽ viết lên bảng, khi giảng xong đều dừng lại một chút và hỏi học viên có hiểu không rồi mới giảng phần tiếp theo nên bạn yên tâm sẽ không bị bỏ lỡ một phần kiến thức nào nhé. Có gì thắc mắc, cứ xung phong hỏi hoặc phát biểu, ý kiến của bạn đều sẽ được ghi nhận và giải đáp nhé. Và lúc này mình nhận ra mình đã chọn đúng nơi học tiếng Pháp uy tín TPHCM để theo học rồi. 

Những ngày tiếp theo học tại Phương Nam Education 
 
Trung tâm tiếng Pháp Phương Nam Education
Trung tâm tiếng Pháp Phương Nam Education
 
Những ngày sau đó là những ngày mình theo học tiếng Pháp tại trung tâm vào thứ 2,4,6 , mỗi ca học kéo dài 1 tiếng 30 phút và bạn có thể thay đổi linh hoạt thời gian học qua 3,5,7 hoặc 2 ngày cuối tuần theo từng ca trong ngày. Nhưng hãy cố gắng đi học một giờ cố định nhất nhé. 

Những ngày đi học là những ngày rất tuyệt vời, mình nhận ra mình không phải đi học mà là trãi nghiệm tiếng Pháp qua giảng viên người Pháp đầy kinh nghiệm, có bằng cấp tiến sĩ và sinh sống nhiều năm tại nước ngoài rồi trở về giảng dạy tại Việt Nam, kiến thức tiếng Pháp được nạp vô đầu một cách tự nhiên, thoải mái nhưng ghi nhớ rất lâu, rất bổ ích bởi phương pháp giảng dạy rất tuyệt vời. Bên cạnh đó là những câu chuyện Pháp, những câu chuyện của bạn bè về trường học, sở thích,.. vào những giờ nghỉ giải lao.

Các buổi học ngoại khoá được tổ chức nhằm thay đổi cách tiếp cận kiến thức, mình được thực hành rất nhiều kỹ năng như giao tiếp tiếng Pháp, kể chuyện, trình bày, thể hiện quan điểm bản thân, hát nữa,... Mình rất mong bạn có những trãi nghiệm giống mình. 

Ngày cuối cùng học tại Phương Nam Education 
 
Trung tâm học tiếng Pháp uy tín TPHCM
Trung tâm học tiếng Pháp uy tín TPHCM 

Đã đến lúc mình phải kêt thúc khoá học rồi, chia tay các bạn và thầy cô nhưng tới giờ vẫn giữ liên lạc nhé. Mình không chỉ nói được tiếng Pháp thành thạo, tự tin giao tiếp với người Pháp mà còn có thêm nhiều người bạn và người thầy tuyệt vời luôn hỗ trợ mỗi khi mình cần sau này vì vẫn còn giữ liên lạc với nhau. Bạn thấy đó, mình đã rất may mắn và nhận ra quyết định học tiếng Pháp tại trung tâm Phương Nam Education là một quyết định sáng suốt. 

Bạn có thể tham khảo và theo học tại một số trung tâm học tiếng Pháp khác như: 
1. Trung tâm học tiếng Pháp Kyna 
2. Trung tâm học tiếng Pháp SaiGon Vina
3. Trung tâm Pháp ngữ Bonjour
4. Trung tâm Pháp ngữ của Viện Pháp tại Việt Nam

Bạn thấy đó, mình đã có những tiến bộ và thành quả tốt sau khi theo học vậy còn chần chừ gì nữa mà không đến trung tâm để được học tiếng Pháp uy tín và trãi nghiệm những điều tuyệt vời giống như mình. 

Tags: học tiếng pháp miễn phí tại tphcm, học tiếng pháp vỡ lòng ở đâu, trung tâm tiếng pháp saigon vina, trung tâm tiếng pháp la petite maison, trung tâm ngoại ngữ của viện pháp tại việt nam (ifv), học tiếng pháp ở gò vấp, dạy tiếng pháp, trung tâm dạy tiếng pháp cho trẻ em
Trang chủ