• slider
  • slider

Học tiếng tây ban nha để tìm hiểu về một đất nước rất tuyệt vời

Bạn nên tìm hiểu rõ về một đất nước trước khi bắt đầu học về một ngôn ngữ nào đó, hãy cùng tìm hiểu tây ban nha qua bài viết này nào


Bạn đã biết được những điều vô cùng tuyệt vời ở đất nước tây ban nha chưa ? Những điều thu hút về văn hóa, ẩm thực bóng đá, thời trang..hay những điểm đến đẹp thu hút người du lịch. Hãy cùng học tiếng tây ban nha để tìm hiểu về một đất nước rất tuyệt vời này nhé.
 

1. Điểm du lịch Cordoba

  
Đi du lịch Cordoba thành phố vẫn giữ được những nét truyền thống với các tòa nhà cổ kính, các con phố nhỏ xinh đẹp cùng nhiều mặt hàng thủ công đặc trưng. Nằm ở nơi giao lưu giữa các nền văn hóa Châu Âu và văn hóa Hồi giáo, Cordoba là sự kết hợp độc đáo của nền văn hóa và tôn giáo qua nhiều thế kỉ, giúp tạo nên sức hấp dẫn không thể chối từ được của thành phố này. Đi du lịch Cordoba ở Tây Ban Nha, các bạn sẽ có những trải qua nhiều điều thú vị như: đi đến giáo đường lớn nhất ở Cordoba , dạo quanh khu phố cỏ hoa và hòa mình theo nhịp điệu flamenco rất thích hợp cho người có hứng thú với việc học tiếng tây ban nha online.

Xem thêm: Phương pháp học tiếng tây ban nha qua smartphone
 

2. Điểm du lịch Seville 


Du lịch Seville là một trong những điểm du lịch nổi tiếng ở Tây Ban Nha, thành phố quy tụ những gì hấp dẫn nhất, tinh túy nhất của Andalucia và là địa điểm du lịch Tây Ban Nha hấp dẫn du khách nhiều nhất tại Tây Ban Nha. Seville cũng là nguồn gốc của điệu nhảy flamenco và các đấu bò tót gay cấn. Đi du lịch ở Seville Tây Ban Nha, du khách sẽ được biết đến những công trình kiến trúc to lớn đồ sộ như: quảng trường ở Tây Ban Nha, nhà thờ tháp chuông Giralda, công trình bằng gỗ lớn nhất thế giới cũng nằm ở tây ban nha.

học tiếng tây ban nha thú vị
Học tiếng tây ban nha không khó như bạn vẫn nghĩ.
 

3. Điểm du lịch Valencia


Du lịch Valencia là nơi có những kiến trúc cổ xưa nằm xen lẫn với các công trình mới xây dựng với kiến trúc hiện đại. Đi du lịch Valecia ở Tây Ban Nha, du khách sẽ biết thêm về nền văn hóa đậm đà bản sắc của Địa Trung Hải với những lễ hội cực kì đa dạng nhộn nhịp, những ai muốn học tiếng tây ban nha cơ bản sẽ rất thích.


Xem thêm: Phương pháp học tiếng tây ban nha pimsleur


4. Điểm du lịch Madrid 

 
Đi du lịch Madrid thành phố đầy ma mị nằm bên bờ Địa Trung Hải. Đây được xem là nơi du lịch Tây Ban Nha nổi tiếng nhất tại xứ sở bò tót. Đi du lịch Madrid của Tây Ban Nha, du khách sẽ bị thu hút với những tòa lâu đài, viện bảo tàng và những công trình tráng lệ làm say lòng người như quảng trường Cibeles, viện bảo tàng... ngoài ra du khách còn được tham quan một trong những lễ hội tiêu biểu là Arnival - lễ hội hóa trang đầy màu sắc và rất nhiều trải nghiệm để đời khác.
 

5. Điểm du lịch Barcelona 
 

Du lịch Barcelona thành phố cực kì hấp dẫn. Đi du lịch Tây Ban Nha đến thành phố Barcelona với bờ biển cát trắng mênh mông và nắng gần như quanh năm thì đúng là một thiên đường ấm áp ẩn trong một Châu Âu băng giá. Đi du lịch Barcelona ở Tây Ban Nha, du khách sẽ được tìm hiểu về cung thánh đường Sagrada Familia, hay tòa nhà Casa Batllo - tòa nhà nổi tiếng về các bộ xương, ngoài ra du khách có thể đi cáp treo lên Montijuic để ngắm nhìn vẻ đẹp của Barcelona từ trên cao.

học tiếng tây ban nha
Học tiếng tây ban nha cho người bắt đầu.
 

6. Tìm hiểu về học tiếng tây ban nha và văn hóa truyền thống của nước Tây Ban Nha


Tây Ban Nha là quốc gia có một nền văn hóa lâu đời chịu ảnh hưởng của khá là nhiều từ các nền văn hóa như văn hóa La Mã, văn hóa Celt hay Iberia; nhưng cơ bản là ở giai đoạn chịu ảnh hưởng nhiều nhất là của La Mã. Trong lĩnh vực học tiếng tây ban nha và tín ngưỡng, người La Mã cổ đại đã có nền di sản lâu đời. Tiếp theo đó là sự ảnh hưởng của đạo hồi. Kiến trúc Tây Ban Nha, cũng như các điểm khác của nền văn hóa, nó cũng đã trải qua nhiều giai đoạn và chịu nhiều ảnh hưởng nhiều nền kiến trúc khác nhau ở khắp nơi. Kiến trúc hồi giáo đã gia nhập vào Tây Ban Nha và để lại rất nhiều công trình kiến trúc phong phú. Ngoài ra, những phong cách kiến trúc châu Âu đã hòa  vào các dòng kiến trúc La Mã và Gothic cũng tạo nên nhiều công trình đáng ngưỡng mộ.
 
Với những thông tin tổng quan về nền du lịch Tây Ban Nha đã cung cấp như vậy, mình hi vọng các bạn sẽ có một số nền tảng cơ bản về văn hóa trước khi theo học tiếng tây ban nha giao tiếp để bắt đầu một chuyến đi du lịch Tây Ban Nha thú vị nhé.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáoTrang chủ