• slider
  • slider

Những lợi ích khi học tiếng Nga online

Bạn muốn học tiếng Nga nhưng bạn lại không có thời gian để theo học trên lớp. Vậy hãy chọn cho mình ngay một khóa tiếng Nga online.

Một số lợi ích khi học tiếng Nga online


Nguồn dữ liệu dồi dào

Vì đây là phương pháp học trực tuyến, học thông qua Internet nên người học có thể tiếp cận kho dữ liệu khổng lồ. Hầu hết mọi thứ đều có trên Internet từ sách báo, từ điển, video, bài hát hay phim ảnh, trò chơi nên bạn có thể dễ dàng tiếp cận nguồn dữ liệu này để học tiếng Nga online dễ dàng hơn.
 
học tiếng Nga
Nguồn dữ liệu dồi dào khi học tiếng Nga online 
 
>>Xem Thêm : https://hoctiengnga.com/

Dễ dàng sắp xếp thời gian khi học tiếng Nga online
 
Một số bạn muốn học tiếng Nga nhưng lại không có thời gian rãnh nhiều để theo học các khóa học tiếng Nga cơ bản tại các trung tâm. Học tiếng Nga online là sự chọn lựa tối ưu dành cho bạn vì đối với các khóa học online bạn sẽ tự điều chỉnh thời gian và tiến độ học của bản thân. Khác với các khóa học trên lớp bạn sẽ phải học theo một lịch trình cụ thể mà giảng viên đưa ra. Học trực tuyến bạn sẽ lựa chọn cho mình thời gian và lộ trình học chậm hay nhanh tùy thuộc vào khả năng tiếp thu kiến thức của mình.
 
4  kỹ năng học tiếng Nga

a. Ngữ pháp 

Đối với Ngữ pháp, không có cách nào khác hơn là chú ý nghe thầy cô giảng bài, có thắc mắc thì phải hỏi ngay để tránh nhầm lẫn giữa các cấu trúc mà mình đã học trước đây, chịu khó về nhà làm bài tập thật nhiều để ngữ pháp đó trở thành thói quen khi các bạn muốn nói hoặc viết nó. Tốt nhất nên có quyển sổ tay nho nhỏ để tổng hợp và ghi lại ngữ pháp đã học theo hệ thống, chú ý là dưới mỗi mục ngữ pháp bạn nên ghi thêm ít nhất 1 câu ví dụ điển hình, để dễ dàng xem lại và ôn tập mỗi khi rãnh.

b. Từ vựng

Đối với tất cả các bạn chưa biết tiếng Nga thì đều nghĩ rằng học tiếng Nga rất khó, đặc biệt là chữ viết vì chữ viết khá tượng hình
Nhưng thực sự, khi bắt đầu học và dần quen với bảng chữ cái Nga các bạn sẽ thấy khá đơn giản, dễ nhớ và dễ thuộc, các chữ cái kết hợp với nhau thì thành từ vựng, viết như thế nào thì đọc như vậy, như tiếng Việt. Điều quan trọng là bạn phải thực sự kiên trì

Các bạn cũng nên chuẩn bị cho mình 1 quyển tập từ vựng. Khi bạn gặp một từ nào mới thì hãy ghi chú vaò nó, tra từ điển xong thì ghi ngay vào vở từ vựng và học lại nhiều lần. Ngoài ra đối với các bạn yêu thích show thực tế Nga, có thể kết hợp vừa học vừa giải trí, gặp từ hay thì cho vào note của iphone, rãnh thì lấy ra xem bất cứ lúc nào. Làm vậy các bạn khó có thể quên được từ mà mình gặp đi gặp lại mấy chục lần.

c. Viết 

Về môn Viết, phải đọc thật nhiều bài viết, nếu không có cơ hội tiếp xúc với báo hay bài viết tiếng Nga thì các bạn có thể xem trong đề thi TOPIK. Trong đó họ viết rất chuẩn, do vậy các bạn có thể học hỏi cách viết sao cho thuần Hàn một tí, tránh kiểu viết của người nước ngoài học ngoại ngữ.
 
d. Nghe 

Đối với môn Nghe, đầu tiên các bạn thử nghe mà không nhìn câu hỏi, thử xem nội dung nó muốn nói gì, sau đó hãy đọc và trả lời sau. Trường hợp bạn nghe rất nhiều lần mà không hiểu tí nào, đó là do từ vựng bạn quá ít, không thể nào hiểu được nội dung bài nghe cả. Khi ấy các bạn hãy đọc trang Script, từ nào không hiểu thì tra từ điển và học thuộc nó, sau đó vừa nhìn vừa nghe xem nó phát âm có đúng với những gì mình đọc hay không.Khi quen dần thì đóng lại và nghe. Lặp lại nhiều lần cho đến khi kỹ năng nghe lẫn vốn từ mình tăng lên thì môn nghe sẽ không thể làm khó dễ được bạn nữa.
 

học tiếng Nga
Học tiếng Nga cho thật hiệu quả

Khi học tại lớp bạn không hiểu bài hoặc không theo kịp nhưng hôm sau bạn vẫn phải học bài mới để theo kiếp tiến trình giáo viên đưa ra, điều này sẽ khiến cho bạn bị tụt lại phía sau so với bạn bè. Hơn thế khi bạn bận việc bạn có thể để hôm sau học mà không lo bị mất bài. Đối với những bạn đã đi làm ở công ty thì việc học ở trung tâm thật sự là một việc rất khó. Vì hầu hết trung tâm dạy buổi sáng, buổi chiều lúc các bạn đang đi làm hoặc buổi tối. Sau một ngày làm việc mệt nhọc, bạn sẽ không có đủ năng lượng cũng như tinh thần để học ngoại ngữ. Từ đó hiệu quả học tập sẽ không được cao và bạn sẽ mất một thời gian khá lâu để đạt được mục tiêu mình mong muốn, tạo sự tự tin cho học viên.

>>Xem Thêm: Tư vấn học tiếng Nga chất lượng cao

học tiếng Nga
Học tiếng Nga bằng nhiều phương pháp 

Ngoài ra học tiếng Nga online tạo ra sự tự tin cho bạn. Bạn có thể tương tác với thầy cô và các bạn trong lớp một cách dễ dàng. Bạn có thể thắc mắc hoặc phát biểu tự do mà không lo mình mất tự tin hay sợ các bạn cùng lớp cười. Học tiếng Nga online tiết kiệm chi phí: Một lợi ích không thể không kể đến khi học trực tuyến đó là học tiếng Nga online tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với học trên lớp.

Hầu hết các lĩnh vực kinh doanh hiện nay đều thực hiện qua Internet và dịch vụ e-learning cũng không ngoại lệ. Rõ ràng khi học tiếng Nga cơ bản bạn sẽ tốn chi phí khoảng…. tuy nhiên khi học online chi phí lại rẻ hơn rất nhiều. Như vậy, việc học tiếng Nga online là một phương pháp tối ưu không chỉ mang lại hiệu quả cao, dễ tiếp cận mà còn giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí không hề nhỏ cho mình.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáoTrang chủ