website rao vat

Top 7 website học tiếng Hàn online siêu

Bạn muốn học tiếng Hàn nhưng dường như không có nhiều cơ hội để tham gia một lớp học trực tiếp nào. Và có vẻ như là bạn cũng không có bộn tiền hay thời gian để bay sang tận Hàn Quốc để tham gia các khóa đào tạo đầy đủ. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi đã bao gồm top những website cần thiết cho cả quá trình học tiếng Hàn của bạn và một số tip hiệu quả nhất để học tiếng Hàn online. Chúng tôi sẽ liệt kê các website từ sơ cấp tới nâng cao để bạn có thể lựa chọn cách học phù hợp với bản thân bạn nhất. Cùng bắt đầu tìm hiểu ngay nào.
1. Một số tip cực hiệu quả giúp việc học tiếng Hàn online dễ dàng hơn.

- Lên lịch học cụ thể và tuân thủ theo nó. Nếu bạn đăng kí tha gia (và trả tiền) cho một lớp học ở ngoài cho mỗi tối thứ 2 và thứ 5 từ 6h30 đến 7h30. Bạn nghĩ bạn sẽ "cúp" học bao lâu 1 lần? Tôi cá là bạn sẽ tham gia một cách đầy đủ và nghiêm túc nhất. Tương tự vậy, bạn hãy lên lịch cụ thể cho lớp học tiếng Hàn online của mình và cố gắn tuân thủ. Tôi cực kì khuyến nghị nên dành ra ít nhất 1 giờ đồng hồ để học mỗi đêm.

- Có 1 cuốn sổ tay. Không có gì giúp bạn nhớ được nhưng việc phải làm tốt hơn việc viết nó xuống, đặc biệt nếu bạn cần phải học Hangul, bảng chữ cái Hàn Quốc. Đây sẽ là bước đầu tiên và quan trọng nhất để bạn nhập môn học tiếng Hàn.Thông thường, bạn có thể lựa chọn in ra hoặc sử dụng sổ tay của bạn để viết ra câu trả lời cho những bài tập nhỏ.
 
Hãy học tiếng Hàn một cách hiệu quả
Hãy học tiếng Hàn một cách hiệu quả
 
=> Xem thêm: Học tiếng Hàn qua phim dễ dàng mà hiệu quả

- Học ở nơi bạn chắc chắn có thể nói chuyện được (trong phòng bạn chẳng hạn). Để học một ngôn ngữ mới, bạn phải tập nói nó càng nhiều càng tốt. Bạn cần phải có khả năng tập trung và lặp lại sau khi giáo viên phát âm ra từ vựng mới. Hãy chắc chắn rằng bạn có một không gian có thể làm điều này.

- Dùng thứ gì đó để "hâm nóng" màn hình. Ok, bạn không nghe lầm đâu. Có phải bạn cảm thấy cực kì mỏi mắt khi nhìn vào màn hình máy tính một quãng thời gian dài liên tục không? À mà ai cũng vậy thôi. Tải phần mềm hoặc sử dụng một plugin "làm nóng" màn hình màu xanh lam sẽ làm cho việc học và đọc trực tuyến dễ dàng hơn nhiều. Tôi thích flux , nhưng có khá nhiều lựa chọn miễn phí, an toàn khác trên mạng. Bạn có thể thỏa mái lựa chọn.
 
2. Top 7 website giúp bạn học tiếng Hàn online từ sơ cấp đến nâng cao.

- Memrise 
 
Trình độ người học: sơ cấp. Tuy Memrise không phải là một website dạy độc nhất tiếng Hàn nhưng nó có nhiều lựa chọn tiếng Hàn cho bạn lựa chọn. Nếu bạn là người học hoàn toàn mới, hãy bắt đầu từ việc học bảng chữ cái. Chọn "Các khóa học", chuyển đến "Tiếng Hàn" và tìm "A Lesson Hangul". Bạn có thể bắt đầu thực hành và nghe âm thanh. Thông qua việc sử dụng các câu đố trắc nghiệm, bạn sẽ học bảng chữ cái và thậm chí từ vựng ngay lập tức. Theo tôi thấy, đây là website dễ học nhất và hữu ích nhất cho người mới bắt đầu. Bạn sẽ được dẫn dắt từ những bước cơ bản nhất.
 
luyện nghe tiếng Hàn
Luyện nghe tiếng Hàn
 
- Koreanclass101

Trình độ người học: từ sơ cấp đến nâng cao. Dù có một số mục yêu cầu trả phí nhưng Koreanclass101 vẫn còn cả tá những mục khác miễn phí cho bạn tha hồ lựa chọn để bắt đầu học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao. Bạn có thể học những từ vựng cơ bản, những cụm từ, những mẫu câu từ đơn giản đến phức tạp. Một tính năng thú vị của Koreanclass101 là danh sách từ vựng của nó, thường được cập nhật cho các ngày lễ. Tức là khi sắp tới một ngày lễ nào đó ở Hàn Quốc thì những từ vựng liên quan đến ngày lễ đó sẽ được cập nhật. Trong mục tài liệu miễn phí chủ yếu sử dụng âm thanh để dạy cho bạn. Các bài học về các tệp PDF, bài đánh giá, âm thanh hội thoại và các tính năng học tập tương tác chỉ có với tư cách thành viên. Dù bằng cách nào, đây cũng là cách tuyệt vời để thực hành nghe tiếng Hàn.

- Dom and Hyo
 
Trình độ người học: từ cơ cấp đến nâng cao.

Trang web này là tốt nhất cho người mới bắt đầu, đặc biệt là những người chán chường với những trang dài lý thuyết khô khan, muốn học với các minh họa đầy màu sắc sinh động. Dom là một giáo viên ESL tại Hàn Quốc và là một sinh viên thông minh, năng động. Anh vẽ các hình ảnh minh họa và đặt phụ đề cho từng hình. Vợ anh, Hyo, là một người Hàn Quốc bản địa có thể kiểm tra lại công việc của anh, vì vậy bạn có thể chắc chắn hình minh họa đi kèm là chính xác. Bên cạnh đó, Dom còn sáng tác những mẫu truyện tranh. Truyện tranh của anh ta thật thú vị và dễ hiểu cho người mới bắt đầu. Chúng ta có thể dễ dàng lưu lại và có trong tay để tham khảo nhanh. Anh cũng có truyện tranh mô tả cuộc sống hàng ngày của Hàn Quốc, cả bằng tiếng Anh và tiếng Hàn. Bạn có thể thực hành kỹ năng đọc hiểu tiếng Hàn ở đây khi trình độ của bạn trở nên cao hơn.
 
Học tiếng Hàn với Dom and Hyo
Học tiếng Hàn với Dom and Hyo
 
- Talk to me in Korean

Trình độ người học: Trung cấp đến nâng cao.

Một trong những tài nguyên trực tuyến phổ biến nhất của Hàn Quốc, Talk to me in Korean là một chương trình tuyệt vời. Nó có giáo viên người bản xứ Hàn Quốc, những người thực sự biết làm thế nào để phá vỡ những điểm ngữ pháp khó nhằn, giúp bạn nâng cao ngữ pháp của mình lên một tầm cao mới. Nó chủ yếu là một podcast, nhưng mỗi bài học đi kèm đều có một file PDF (hoặc bạn có thể mua các bài tập trong một gói). Trong khi tôi yêu TTMIK và nghe các podcast, tôi cảnh báo nó không phải dành cho người mới bắt đầu. Tốt nhất bạn nên thuộc lòng Hangul và xây dựng danh sách từ vựng trước khi bắt đầu bạn nhé.

- How to study Korean

Trình độ người học: trung cấp và nâng cao.

Trang này là một nguồn tư liệu tuyệt vời cho những người muốn học kỹ năng đọc tiếng Hàn và viết tiếng Hàn hơn là kỹ năng nghe. Tài liệu học được phân chia  thành các đơn vị nhỏ. Với mỗi bài học, họ giới thiệu bạn về từ vựng mới trước khi giải thích kỹ một điểm ngữ pháp. Sau đó họ cung cấp nhiều câu mẫu cho mỗi tình huống để giúp bạn thực hành nó. Tôi nhận ra một điều là mỗi lần tôi đang học tiếng Hàn mà muốn tìm kiếm trên mạng để làm rõ hơn một vấn đề nào đó. Trang web này sẽ xuất hiện và hữu ích nhất.​
 
Học đọc, viết tiếng Hàn
Học đọc, viết tiếng Hàn với How to study Korean
 
- GLOSS Korean 

Trình độ người học: nâng cao.

Hệ thống Hỗ trợ Trực tuyến Ngôn ngữ Toàn cầu (GLOSS) thực sự là một sản phẩm của Viện Ngôn ngữ Quốc phòng (DLI), một phần của Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ (DoD). Một trong những mục tiêu chính của nó là đào tạo ngoại ngữ cho nhân viên người Mỹ , và tiếng Hàn Quốc là một trong số đó.

GLOSS Korean chắc chắn là dành cho những người học nâng cao vì nó dựa trên các tài liệu thực tế như báo chí hoặc chương trình truyền hình để thực sự đảm bảo sự lưu loát. Đây cũng là một trang web tuyệt vời nếu bạn muốn tập đọc những bài đọc nghiêm túc hơn để kiểm tra sự hiểu biết của bạn.
 
học tiếng Hàn online
Học tiếng Hàn online
 
=>Xem thêm: 5 cách nói cảm ơn bằng tiếng Hàn trong từng ngữ cảnh

- Naver hoặc Daum webtoons

Webtoon là một hình thức giải trí vô cùng phổ biến ở Hàn Quốc cho mọi lứa tuổi. Nếu bạn thích thứ gì đó nghiêm túc nhưng nhẹ nhàng hơn GLOSS Korean, hãy bắt đầu cuộn qua hàng trăm trang web có sẵn trên hai nền tảng tìm kiếm chính của Hàn Quốc là Naver và Daum. Có một lưu ý quan trọng: Webtoon được thiết kế nhiều hơn cho thiết bị di động hơn là máy tính xách tay của bạn.

Trên đây là một số tip để học online và 7 webite học tiếng Hàn thân thiện, hiệu quả nhất mà tôi đã chọn lọc ra. Hy vọng có thể giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian tìm kiếm. Chúc bạn học tốt và sớm thành thạo tiếng Hàn.

Tags: học tiếng Hàn, hoc tieng Han, ẩm thực Hàn Quốc, am thuc Han Quoc, gọi món ăn Hàn Quốc cho người mới học tiếng Hàn, người Hàn Quốc, nguoi Han Quoc, học tiếng Hàn tại nhà hàng Hàn Quốc, hoc tieng Han tai nha hang Han Quoc, học tiếng Hàn, hoc tieng Han, từ vựng tiếng Hàn, tu vung tieng Han, học tiếng Hàn hiệu quả, hoc tieng Han hieu qua.
Trang chủ