website rao vat

Trung tâm học tiếng Pháp uy tín nhất Việt Nam

Hiểu được nỗi băn khoăn và trăn trở của bạn trong việc lựa chọn trung tâm để theo học. Vì nếu chọn sai, có thể phí rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc, đôi khi bỏ lỡ mất dự định du học của mình. Cùng học tại trung tâm học tiếng Pháp tại HCM đã được rất nhiều học viên tin tưởng theo học dưới đây.
Mình đã từng tự nhủ bản thân là có thể tự học tiếng Pháp tại nhà với quyết tâm cao độ, in giáo trình và lên một timeline cụ thể nhưng cuốn sách đó chỉ mở được duy nhất 1 lần trong tháng và cất im trên bàn học. Bạn có biết tại sao không? Mình nghĩ sau khi nói ra xong thì nhiều bạn sẽ thấy đâu đó giống bản thân hồi trước. 

Mình bị phân tâm bởi khá nhiều việc trong ngày như làm bài tập môn học tại trường, việc của câu lạc bộ, vì hôm nay đi nhiều nên mệt,... và có hàng ti tỉ lý do để bao biện cho sự lười biếng của bản thân và tự nhủ “Nghỉ hôm nay thôi, mai sẽ học bù” và ngày mai sẽ lặp lại như ngày hôm nay và ngày bù đó sẽ không có cơ hội thực hiện. Và sau 1 tháng, 2 tháng vẫn là con số 0 tròn trĩnh. 
 
Trung tâm học tiếng Pháp uy tín tại HCM
Trung tâm học tiếng Pháp uy tín tại HCM
 
Vì thế mình quyết định tìm hiểu và đến trung tâm học tiếng Pháp uy tín để theo học tiếng Pháp để đảm bảo một tương lai học tập sáng lạn và có bước tiến triển chứ không thể mãi dậm chân tại chỗ như bây giờ. 

Trung tâm ngoại ngữ Phương Nam Education

Thông tin liên hệ: 
Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, phường 2, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3925 6284 - (028) 3925 9688 - Hotline: 0919 407 100 - 1900 2615
Email: info@hoctiengphap.com

Trong suốt 10 năm cung cấp dịch vụ về dạy tiếng của mình, Phương Nam Education đã đưa tên mình vào danh sách những trung tâm học tiếng Pháp uy tín nhất Việt Nam. Điều này là hoàn toàn có lý bởi những căn cứ sau: 

+ 100% giảng viên đạt chuẩn, có bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ về tiếng Pháp, là người Pháp có kinh nghiệm hoặc là người Việt Nam được du học và đào tạo tại Pháp.
+ Các khoá học theo trình độ, theo các lớp như lớp thường, lớp cấp tốc, lớp luyện thi, lớp giao tiếp,...đảm bảo học viên không bị ngồi sai lớp,sai trình độ.  Cam kết 100% đầu ra đạt chuẩn.
+ Giáo trình đạt chuẩn theo chuẩn chung của Châu  u, đã được thiết kế bởi những giảng viên cho phù hợp với học viên Việt Nam.
+ Học phí 1 khoá thấp nhất chỉ từ 2.500.00/khoá/8 tuần. Trung bình 1 tháng chỉ 1.250.000đ/ tháng 
+ Hỗ trợ chi phí đi lại cho học viên nếu ở xa. Nếu học viên không sắp xếp được thời gian, công việc có thể học qua Skype mà vẫn đảm bảo chất lượng.
+ Ưu đãi học phí vào các dịp lễ tết như 8/3, 20/11, noel,... giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí. 
 
Trung tâm học tiếng Pháp Phương Nam Education
 
Trung tâm học tiếng Pháp Phương Nam Education
 
Theo như chia sẻ của 8/10 học viên theo học tại trung tâm tiếng Pháp uy tín Phương Nam Education thì đều hài lòng và sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè và người thân đến học. Những nhật xét có thể tổng kết trong các từ như thái độ nhiệt tình, ân cần, chu đáo, quan tâm, thân thiện. Cách giảng bài chi tiết, tỉ mỉ, dễ hiểu và tốc độ truyền đạt kiến thức vừa phải. 

Trung tâm tiếng Pháp La Petite Maison 

“La Petite Maison” có nghĩa là ngôi nhà nhỏ. Đúng như tên gọi, trung tâm là nơi các bạn học viên đến để học tiếng Pháp và chia sẻ tình yêu học tiếng Pháp cùng với nhau. Với hơn 10 năm thành lập và sứ mệnh mang chương trình dạy tiếng Pháp cơ bản và tuỳ chỉnh theo từng học viên, trung tâm đã thiết kế phương pháp học tập dựa trên trí nhớ thị giác, giúp học viên ghi nhớ lâu hơn. 

Không gian học tập được thiết kế như một ngôi nhà tạo cảm giác thân thuộc, gần gũi, thoải mái để quá trình học tập diễn ra như chính trong ngôi nhà của mọi người, vì vậy việc tiếp thu cũng dễ dàng và tự nhiên hơn. Đó là lý do vì sao đây là một trong những trung tâm học tiếng Pháp uy tín nhất Việt Nam.

Trung tâm ngoại ngữ Khoa học xã hội và Nhân văn 

Trung tâm tiếng Pháp trực thuộc trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn là một trong những trung tâm học tiếng Pháp bạn nên theo học. Tại đây bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên 100% đến từ Pháp, có nhiều năm kinh nghiệm và giảng dạy tại Việt Nam nên hoàn toàn hiểu cách học và cách tiếp thu chung của đại đa số học viên Việt Nam từ đó thiết kế giáo trình phù hợp. 
 
Trung tâm tiếng Pháp uy tín
 Trung tâm tiếng Pháp uy tín
 
Trung tâm học tiếng Pháp cam kết mỗi học viên khi đến học là một nhân tố quyết định nên thành công của trung tâm nên sẽ được đảm bảo về chất lượng, kiến thức, môi trường học tập,... Có dịch vụ tư vấn du học Pháp miễn phí và miễn giảm học phí cho học viên đăng kí từ 5 khoá trở lên. 

Với tâm thế của mỗi người đã từng học tiếng Pháp và bị thất bại rồi từ thất bại đứng lên và học tiếng Pháp thành công thì mình tin rằng nếu bạn theo học tại 1 trong 4 trung tâm học tiếng Pháp uy tín nhất Việt Nam trên thì bạn cũng sẽ có thành quả tốt đẹp như mình. Mình làm được và bạn cũng làm được, không có thành công nào là dễ dàng. 

Tags: học tiếng pháp miễn phí tại tphcm, trung tâm tiếng pháp saigon vina, trung tâm tiếng pháp la petite maison, học tiếng pháp vỡ lòng ở đâu, trung tâm ngoại ngữ của viện pháp tại việt nam (ifv), trung tâm tiếng pháp phương nam, học tiếng pháp ở gò vấp, trung tâm ngoại ngữ tiếng pháp kyna
Trang chủ