• slider
  • slider

Trung tâm tiếng Nga chất lượng

Chúng tôi là trung tâm tiếng Nga với mục tiêu giúp người Việt tiếp cận với Tiếng Nga một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Tiếng Nga ngày càng có vai trò quan trọng và phổ biến trong cuộc sống ở Việt Nam ngày nay. Với sự gắn bó ngày sâu rộng giữa quan hệ giữa Việt nam và Liên Bang Nga, nhu cầu trao đổi ngôn ngữ, kinh tế, văn hóa, giáo dục ngày càng tăng giữa 2 nước đặc biệt từ những bạn trẻ.

học tiếng Nga
Hãy đọc thật nhiều để tiếng bộ
 

Quan hệ Việt- Nga ngày càng phát triển 


>>Xem thêm: Trung tâm tư vấn học tiếng Nga chất lượng cao

Chính phủ 2 nước tạo điều kiện để 2 nước Việt Nam và Nga ngày càng có những mối quan hệ bền chặt. Đặc biệt là trong lĩnh vực thương mại, hai năm trở lại đây, kim ngạch thương mại giữa Việt Nam và Nga tăng trưởng kỷ lục đến 60%. Dù chưa đạt mục tiêu đề ra nhưng đây được coi là thị trường tiềm năng của doanh nghiệp hai nước. Dù tổng kim ngạch thương mại giữa hai nước vẫn còn thấp so với tiềm năng nhưng tốc độ tăng trưởng lại ở mức cao. Nếu như năm ngoái, kim ngạch hai chiều đạt gần 2 tỷ USD thì 5 tháng đầu năm nay đã đạt gần 1 tỷ USD, tăng tới 45% so với năm ngoái, trong đó Việt Nam xuất siêu. Mấy năm trở lại đây, thị trường Nga là đích đến của nhiều doanh nghiệp Việt Nam. Quan hệ truyền thống quý báu giữa hai nước được coi là ưu thế tạo thuận lợi cho doanh nghiệp hai nước. 

học tiếng Nga
Chúng tôi với đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nga

Nắm bắt được nhu cầu học tiếng Nga của số lượng đông tầng lớp dân chúng và sự phát triển của đất nước trong thời đại ngày càng hội nhập quốc tế, đặc biệt là trong lĩnh vực thương mại, khi nhiều doanh nghiệp Việt nam mở trong thị phần mình ở Nga. Trung tâm tiếng Nga Phương Nam chúng tôi mở các khóa đào tạo và học thi tiếng Nga chất lượng. Chúng tôi với đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nga. Với giáo trình chất lượng từ bộ giáo trình Living Language Russia nổi tiếng.

>> Xem thêm: https://hoctiengnga.com/

học tiếng Nga
Học tiếng Nga với nhiều phương pháp khác nhau

Chúng tôi là trung tâm tiếng Nga với mục tiêu giúp người Việt tiếp cận với Tiếng Nga một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, nhăm giúp cho phổ cập tiếng nga thuận lợi trong việc phát triển văn hóa và trao đổi thương mại. Các khóa học tại trung tâm tiếng Nga chú trọng vào sự thực tiễn, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp hiệu quả .
 
Một số phương pháp học tiếng Nga

 
Nói các câu phức tạp trôi chảy:

Trong quá trình luyện tập phản xạ như trên, tức là bạn cũng đã luyện nói rồi đấy! Sau khi bạn đã nói những câu tiếng Nga đơn giản trôi chảy thì bạn hãy chuyển sang các câu dài và phức tạp hơn. Nên nhớ rằng "chất lượng hơn số lượng". Hãy luyện nói từng câu tới khi thật nhuần nhuyễn rồi mới chuyển sang câu khác.

Khi giao tiếp, thông thường người ta chỉ chú ý nghe những từ quan trọng trong một câu dài mà bạn nói. Do đó, bạn sẽ phải chú ý tới trọng âm câu nhấn vào những từ nào (thường sẽ là những từ mang tính chất diễn đạt ý nghĩa như: Động từ, danh từ, tính từ, các từ để hỏi.…), chia đoạn trong câu ra sao và các từ nào sẽ được nối âm với nhau.


Rèn luyện tư duy bằng tiếng Nga:

Tư duy bằng tiếng Việt rồi dịch sang tiếng Nga là lỗi sai cơ bản và khó sửa chữa nhất của người Việt khi học tiếng Nga. Điều này không chỉ gặp ở những người học tiếng nga, mà nó thường xuất hiện với cả những người học giao tiếp các ngôn ngữ khác. Điều này khiến quá trình giao tiếp của bạn bị gián đoạn và khiến bạn phản xạ chậm với người đối thoại. Bạn sẽ đứng ngây người ra mỗi khi muốn diễn đạt một ý nào đó cho người nước ngoài hiểu. Hãy nhớ rằng, đừng tạo "thời gian chết" trong cuộc hội thoại, nếu không muốn cuộc hội thoại của mình bị phá hủy hoàn toàn.

Khi mới tập tư duy tiếng Nga thì bạn có thể tư duy và suy nghĩ cũng như diễn đạt ý mà bạn muốn thể hiện bằng các câu đơn giản với những từ vựng mà bạn thường dùng. Sau một thời gian, khi bạn đã bắt đầu quen thì sẽ triển khai mức độ cao hơn. Sử dụng nhiều ý kiến, đánh giá cá nhân cũng như cảm xúc mà bạn muốn thể hiện vào trong tư duy và lời nói.


Có 2 phương pháp rất hữu hiệu giúp bạn hình thành tư duy và diễn đạt ý bằng tiếng Anh rất tốt đó là: Phương pháp rèn luyện qua ảnh và tự tưởng tượng.

Phương pháp rèn luyện qua  ảnh: Bạn sẽ mô tả 1 bức ảnh và sử dụng thật nhiều những đánh giá, cảm nhận và cảm xúc của bản thận. Bạn đừng quan tâm tới việc bạn mô tả đúng hay sai, hay hoặc không hay. Hãy nói bất kỳ điều gì bạn suy nghĩ trong đầu mình.

Phương pháp tự tưởng tượng: Bạn hình dung ra các tình huống giao tiếp hoặc một câu chuyện nào đó. Bạn tự nói bất kỳ điều gì mà bạn nghĩ trong đầu. Đừng quan tâm nếu nó có điên khùng tới đâu. Bạn có thể đứng trước gương để nói sẽ giúp bạn vừa tăng khả năng tư duy vừa luyện khẩu hình miệng.

 
Nguồn: hoctiengnga.com
 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáoTrang chủ