• slider
  • slider

Trung tâm tiếng Nga chất lượng

Chúng tôi là trung tâm tiếng Nga với mục tiêu giúp người Việt tiếp cận với Tiếng Nga một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Tiếng Nga ngày càng có vai trò quan trọng và phổ biến trong cuộc sống ở Việt Nam ngày nay. Với sự gắn bó ngày sâu rộng giữa quan hệ giữa Việt nam và Liên Bang Nga, nhu cầu trao đổi ngôn ngữ, kinh tế, văn hóa, giáo dục ngày càng tăng giữa 2 nước đặc biệt từ những bạn trẻ.

Quan hệ Việt- Nga ngày càng phát triển 

>>> Trung tâm tư vấn học tiếng Nga chất lượng cao

Chính phủ 2 nước tạo điều kiện để 2 nước Việt Nam và Nga ngày càng có những mối quan hệ bền chặt. Đặc biệt là trong lĩnh vực thương mại, hai năm trở lại đây, kim ngạch thương mại giữa Việt Nam và Nga tăng trưởng kỷ lục đến 60%. Dù chưa đạt mục tiêu đề ra nhưng đây được coi là thị trường tiềm năng của doanh nghiệp hai nước. Dù tổng kim ngạch thương mại giữa hai nước vẫn còn thấp so với tiềm năng nhưng tốc độ tăng trưởng lại ở mức cao. Nếu như năm ngoái, kim ngạch hai chiều đạt gần 2 tỷ USD thì 5 tháng đầu năm nay đã đạt gần 1 tỷ USD, tăng tới 45% so với năm ngoái, trong đó Việt Nam xuất siêu. Mấy năm trở lại đây, thị trường Nga là đích đến của nhiều doanh nghiệp Việt Nam. Quan hệ truyền thống quý báu giữa hai nước được coi là ưu thế tạo thuận lợi cho doanh nghiệp hai nước. 
 


Quan hệ Việt Nam và Nga ngày càng phát triển, tiếng Nga ngày càng trở nên quan trọng 

Nhắm bắt được nhu cầu học tiếng Nga của số lượng đông tầng lớp dân chúng và sự phát triển của đất nước trong thời đại ngày càng hội nhập quốc tế, đặc biệt là trong lĩnh vực thương mại, khi nhiều doanh nghiệp Việt nam mở trong thị phần mình ở Nga. Trung tâm tiếng Nga Phương Nam chúng tôi mở các khóa đào tạo và học thi tiếng Nga chất lượng. Chúng tôi với đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nga. Với giáo trình chất lượng từ bộ giáo trình Living Language Russia nổi tiếng.

>> Xem thêm: https://hoctiengnga.com/

Chúng tôi là trung tâm tiếng Nga với mục tiêu giúp người Việt tiếp cận với Tiếng Nga một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, nhăm giúp cho phổ cập tiếng nga thuận lợi trong việc phát triển văn hóa và trao đổi thương mại. Các khóa học tại trung tâm tiếng Nga chú trọng vào sự thực tiễn, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp hiệu quả 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáoTrang chủ