• slider
  • slider

Tư vấn du học Trung Quốc miễn 100% tại Đại học Tài chính Nam Kin

Trung Quốc là quốc gia lý tưởng của nhiều người chọn du học bởi nền giáo dục hàng đầu. Cùng tìm hiểu chương trình tư vấn du học Trung Quốc miễn 100% học phí.

Tìm hiểu chương trình tư vấn du học miễn 100% học phí của Đại học Nam Kinh


Đại học tài chính Nam Kinh với tiền thân Học viện Kinh Tế Nam Kinh thành lập từ năm 1956. Năm 2000, trường cán bộ quản lý Tài Chính Giang Tô và trường Cao đẳng tài chính Giang Tô sát nhập thành Học viên Kinh tế Nam Kinh. Năm 2003, học viện này đổi tên thành Đại học Kinh tế Tài chính Nam Kinh. 

>>Xem Thêm: Phương pháp học tiếng Hoa hiệu quả nhất   

học tiếng Trung Quốc
Khuôn viên thư viện của trường

Trường Nam Kinh có 3  khuôn viên chính với tổng diện tích là 3.004 mẫu. Với 200 phòng học đa phương tiện, 100 phòng thí nghiệm và 7.203 máy tính. Đặc biệt, tất cả lưu học sinh đều được lưu trú tại chung cư cao cấp trong tòa nhà “Chung cư nghiên cứu sinh” (bao gồm kể cả hệ đại học và thạc sĩ), một căn hộ gồm 2 phòng ở và 1 phòng khách, chứa 2 sinh viên ở, căn hồ có cae ban công, điều hòa, tivi. Phí thuê  ký túc xa khoảng 4.000 tê/năm. Khu ăn uống ở hầu hết những trường đại học công lập Trung Quốc đêu được hưởng trợ cấp từ nhà nước nên chi phí rất hợp lý từ 600 – 700 tệ cho 1 tháng phục vụ 3 bữa đầy đủ.
 
học tiếng Trung Quốc
Phòng học của trường

Trường có đội ngũ giảng viên và sinh viên theo học khá đông: sinh viên đại học tại trường là 15.000 người, số lượng thạc sĩ là 1.200 người. Đây là nơi tập trung đông đảo những sinh viên ưu tú về kinh tế của tỉnh Giang Tô. Các chuyên ngành chính nằm trong chương trình tư vấn du học mễn 100% học phí là kinh tế, quản lý. Ngoài ra, trường còn đào tạo các chuyên ngành về pháp luật, văn học, kỹ thuật, khoa học. Chương trình tư vấn du học Trung Quốc trường Đại học Nam Kinh cung cấp một số chuyên ngành giảng dạy bằng tiếng Anh tại trường

>>Xem Thêm: Trung tâm học tiếng Hoa uy tín  

học tiếng Trung Quốc
Phương pháp học tiếng Hoa hiệu quả nhất 


-  International Trade & Economics

- English

Đối với các chương trình tư vấn du học Trung Quốc các ngành giảng dạy bằng tiếng Anh, yêu cầu học sinh phải có thành tích IEl

Hãy nhanh tay đăng ký để được tư vấn du học Trung Quốc
 
Học từ mới qua phim ảnh, tiểu thuyết tiếng Trung

Nghe nhưng bài hát yêu thích của mình bằng tiếng Trung có phụ đề phiên âm. Nghe nhiều sẽ nhớ được chữ Hán lâu hơn. Thay vì xem phim phụ đề hoặc thuyết minh, đọc bản dịch sẵn của truyện, tại sao các bạn không tự thử thách khả năng tiếng Trung của mình bằng việc xem phim đọc truyện thuần tiếng Trung? Việc gắn liền niềm yêu thích phim ảnh, tiểu thuyết với việc học ngoại ngữ sẽ tạo cho bạn một động lực to lớn để học từ mới. Hiện nay các phim tiếng Trung đều có phụ đề chữ Hán. Vậy khi xem phim bạn hãy nhanh tay note những từ mới lại và học chúng.

Ghi nhớ chữ tượng hình và chữ hội ý

Trong tổng số chữ Trung Quốc có những chữ mô phỏng theo hình dáng của sự vật, là những hình vẽ, kiểu phác thảo những vật có thể thấy bằng mắt như: Mặt trăng, mặt trời, con ngựa,…tính chất tượng hình của chữ Trung Quốc nằm ở chữ độc thể, cũng là các bộ chữ, tạo trực quan sinh động cho người học.
Nguồn Internet

Đăng nhập để post bài

Quảng cáoTrang chủ