• slider
  • slider

Học tiếng Pháp

Những điều kiện để du học Pháp
Những điều kiện để du học Pháp Nhiều bạn thắc mắc về điều kiện đi du học tại Pháp là gì ? Điều kiện về học tập, điều kiện về tài chính, điều kiện về ngôn ngữ tiếng Pháp. Tất cả các thắc mắc này của các bạn sẽ được giải đáp trong...
 Làm thế nào học tiếng Pháp trực tuyến
Làm thế nào học tiếng Pháp trực tuyến Tiếng Pháp được sử dụng như tiếng mẹ đẻ hoặc sử dụng thành thạo bởi khoảng 120 triệu người trên thế giới, trong đó có 50 triệu người sống ở Pháp.
Học tiếng Pháp bao lâu cho người mới bắt đầu?
Học tiếng Pháp bao lâu cho người mới bắt đầu? Tốc độ,thời gian và trình độ mà nó mang lại cho một người sẽ nhận một ngôn ngữ sẽ thay đổi.
   Làm sao để học tiếng Pháp thật nhanh?
Làm sao để học tiếng Pháp thật nhanh? Không có gì là chậm,không gì là nhanh.Khi bạn không có sự nỗi lực và cố gắng về thứ mà bạn muốn có.
Chia sẻ kinh nghiệm làm hồ sơ du học Pháp
Chia sẻ kinh nghiệm làm hồ sơ du học Pháp Bạn bắt đầu điền thông tin cho hồ sơ du học gồm thông tin cá nhân, quá trình ... 50kb), địa chỉ liên hệ điện thoại, tư cách đặc biệt (học bổng, tú tài song ngữ Pháp, đã có bằng cấp Pháp…).
Chọn ngành, chọn trường khi du học Pháp
Chọn ngành, chọn trường khi du học Pháp Chọn ngành, chọn trường là bước đầu tiên và cũng là quan trọng nhất để thực hiện mong muốn du học. Sau đây là các kinh nghiệm chọn trường và ngành khi du học Pháp.
DU HỌC PHÁP NGÀNH MARKETING
DU HỌC PHÁP NGÀNH MARKETING Hiện nay Marketing đang là môn học toàn cầu hóa bởi nó là chìa khóa thành công cho rất nhiều doanh nghiệp cũng như là con đường tương lai cho rất nhiều bạn trẻ đam mê sự sáng tạo và năng động. Pháp...
Hai con đường khi du học Pháp
Hai con đường khi du học Pháp Để có thể du học Pháp thì bài viết sau sẽ giới thiệu cho bạn 2 con đường khi du học tại Pháp.
Trường  Francois - Rabelais Tours Francois - Rabelais Tours
Trường Francois - Rabelais Tours Francois - Rabelais Tours Chọn trường học tốt cho mình khi du học Pháp là điều bạn nên quan tâm hàng đầu. Vậy nên chọn trường nào để theo học?
Kinh nghiệm học tiếng Pháp với kỳ thi TCF
Kinh nghiệm học tiếng Pháp với kỳ thi TCF Trung tâm học tiếng Pháp tại thành phố Hồ Chí Minh - Sở hữu một chứng chỉ thay bằng cấp tiếng Pháp là đòi hỏi bắt buộc với những các bạn sinh viên muốn theo đuổi ước mơ du học Pháp của mình.
Kinh nghiệm học tiếng Pháp cần tránh (Phần 2)
Kinh nghiệm học tiếng Pháp cần tránh (Phần 2) Học tiếng Pháp là việc không phải dễ dang, học tiếng Pháp cần có phương pháp đúng đắn, rèn luyện tiếng Pháp thường xuyên không phải là việc khó khăn, chỉ cần biết nhận ra các lỗi sai và sửa chữa sẽ...
Lợi ích tuyệt vời khi học tiếng Pháp
Lợi ích tuyệt vời khi học tiếng Pháp Bạn đang thắc mắc là trong thời đại mà ai ai cũng chọn học tiếng Anh thì việc học tiếng Pháp sẽ mang lại lợi ích gì cho chúng ta, cùng tham khảo bài viết sau nhé:

Đăng nhập để post bài

Quảng cáoTrang chủ