website rao vat

9 nguồn học tiếng Hàn qua Skype tiết kiệm mà hiệu quả

Đã qua rồi những ngày điện thoại chỉ dùng để gọi điện và nhắn tin. Chúng ta đang sống trong thời đại mà người người nhà nhà dùng Skype để kết nối với nhau. Với khả năng tiếp cận mọi thứ từ những bài học chính thức đến các đối tác trao đổi ngôn ngữ , Skype có khả năng biến bạn thành một nhà máy điện nói tiếng Hàn. Bạn chỉ cần biết cách để sử dụng nguồn tri này. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách tìm người dạy kèm qua skype để từ đó có thể học tiếng Hàn qua Skype hiệu quả.

1. Tại sao học tiếng Hàn qua Skype?


Năm 2003, Skype bùng nổ vào lĩnh vực viễn thông và nhanh chóng phá vỡ toàn bộ ngành công nghiệp, phần lớn là do giá cả của nó (miễn phí!) Và thực tế là bây giờ bạn có thể nói chuyện và nhìn thấy bất cứ ai trên thế giới. Ở mức giá đó (miễn phí!), truyền thông quốc tế đã trở thành một chuẩn mực mới.

Bây giờ Skype cung cấp cho người học ngôn ngữ giống như bạn cơ hội để kết nối với người bản ngữ và học một ngôn ngữ mới bên ngoài phạm vi lớp học hoặc nhảy lên máy bay tới Seoul. Bạn có thể hầu như vào Hàn Quốc mà không gặp rắc rối về hải quan!

Vì vậy, trước khi chúng ta đi vào những cách bạn có thể tìm thấy một người nói tiếng bản xứ hoặc người dạy kèm hoặc giáo viên, hãy thảo luận một số điều bạn có thể làm trước, trong và sau khi học Skype của bạn để tối đa hóa thời gian của bạn với giáo viên, trợ giáo hoặc đối tác trao đổi của bạn.

>>Xem  thêm: 7 kĩ thuật giúp khả năng tiếng Hàn tăng vọt.

2. Các mẹo để tối đa hoá các bài học tiếng Hàn của bạn trên Skype


Hãy cởi mở về mục tiêu của bạn

Bạn cần phải đặt mọi thứ ngay từ đầu. Vì vậy, trước khi bạn đi sâu hơn vào bài học, dự trữ các cuộc thảo luận đầu tiên để quản lý sự mong đợi và nhận được trên cùng một trang. Nói với người đó về những gì bạn hy vọng đạt được trong tương tác.

 
Nêu rõ mục tiêu học tiếng Hàn
Nêu rõ mục tiêu học tiếng Hàn

Đây là nhiều hơn lịch trình và thời gian của phiên Skype. Cấp với người đó. Nói với người khác về cách bạn yêu thích Hàn Quốc và cảm xúc của bạn như thế nào. Nếu lần đầu tiên cắn kimchi đã thay đổi cuộc sống của bạn, sau đó nói như vậy. Nếu Lee Min Ho làm bạn tin vào sự tốt lành của con người, hãy tiếp tục và nói ngắn gọn về nó.

Xây dựng kết nối với họ - nó chỉ có thể thay đổi cách họ giảng dạy về ngôn ngữ của họ và giúp làm cho bài học hiệu quả hơn.

Chuẩn bị trước mỗi bài học

Số lượng và chất lượng chuẩn bị của bạn sẽ xác định số lượng và chất lượng bài học của bạn. Một phiên giao dịch thành công của Skype có rất nhiều sự chuẩn bị hậu trường.

 
Chuẩn bị nội dung bài học tiếng Hàn kĩ càng
Chuẩn bị nội dung học tiếng Hàn rõ ràng

Mười đến mười lăm phút trước khi đăng nhập, đưa ra ghi chú của bạn. Đi qua những gì bạn đã viết. Nói to lên những từ và cụm từ tiếng Hàn mà bạn nhìn thấy. Lặp lại chúng một vài lần. Có những câu hỏi mà bạn cần hỏi hay những điểm bạn cần làm rõ? Hãy chắc chắn để cho giáo viên hoặc người dạy kèm của bạn biết. Không bao giờ đến với Skype lạnh. Đảm bảo bạn đã sẵn sàng để tiếp tục chủ đề tiếp theo và bạn biết bài học trước như mặt sau của bàn tay bạn.

Tạo một bảng cheat cho mỗi bài học

Trước mỗi buổi, chuẩn bị một mảnh giấy mà sẽ phục vụ như là bản đồ của bạn cho bài học đó. Có câu hỏi về ngôn ngữ từ lần cuối cùng mà bạn cần hỏi giáo viên hoặc bạn tình của mình không? Bạn muốn nói về những chủ đề nào trong suốt thời gian trao đổi ngôn ngữ? Bạn muốn cuộc trò chuyện ở đâu? Viết những điều này xuống.

Đó là một mảnh giấy sẽ đảm bảo mỗi phút được tối đa hóa trong bài học của bạn. Bảy phút vào phiên họp và bạn hết điều để nói? Lúng túng! Chuẩn bị trước cho câu hỏi của bạn đảm bảo bạn tận dụng tối đa các buổi học của mình và nhận được câu trả lời cần thiết.

Ghi chép

Chỉ vì bạn đã nghe thấy điều gì đó một lần không có nghĩa là bạn sẽ nhớ nó hàng giờ sau khi bạn đăng nhập Skype. Đôi tai của bạn có thể sắc nét, nhưng bộ nhớ của bạn không hoàn hảo. Viết ra các điểm quan trọng và các kết nối bạn thực hiện trong suốt phiên hoặc dành một chút thời gian để tóm tắt bài học trong ngày.

 
Ghi chép lại nội dung bài học tiếng Hàn Quốc
Ghi chép lại nội dung bài học tiếng Hàn Quốc

Nghiên cứu đã phát hiện ra rằng hành vi viết chính nó giúp bạn nhớ những ý tưởng. Vì vậy, lấy nhiều ghi chú để thực sự xi măng học tập của bạn.

Nói chuyện!

Khi tham gia một lớp học Skype-one-on-one, có một xu hướng thực sự cho một sinh viên trả tiền để chỉ đơn giản ngồi lại và để cho giáo viên làm tất cả các nói chuyện. Hoặc, trong trường hợp trao đổi ngôn ngữ, để cho bạn đồng hành của bạn giải thích tất cả khi đến lượt họ để dạy cho bạn tiếng Hàn.

 
Nói tiếng Hàn Quốc tích cực trong lớp học
Nói tiếng Hàn Quốc trong lớp học

Trong khi bạn chắc chắn nên lắng nghe và để họ dạy cho bạn, bạn nên chắc chắn tham gia tích cực trong toàn bộ phiên làm việc. Điều này có nghĩa là bạn cũng nên tận dụng mọi cơ hội để vẹt các từ hoặc cụm từ tiếng Hàn mà không cần chờ đợi để được hỏi.

Ví dụ: nếu bạn đang thảo luận về cuộc trò chuyện điện thoại với người Hàn Quốc vào ngày hôm đó:

Đối tác: Khi trả lời điện thoại, bạn nói, "여 보세요"  (yeoboseyo) .
Bạn: Yeoboseyo.
Đối tác: Đó là cách bạn nói "hello" trên điện thoại.
Bạn: Oh ok. Yeoboseyo. . . yeoboseyo . . . yeoboseyo.

Lưu ý rằng trong cuộc trao đổi ngắn này, bạn đã thực hành nói "yeoboseyo" bốn lần, và bạn đồng hành của bạn thậm chí không yêu cầu bạn làm như vậy.

Chỉ cần chú ý đến sự chậm trễ âm thanh vì bạn có thể nói chuyện với đối tác và kết thúc bằng một số tình huống khó xử. (Vì vậy hãy đảm bảo bạn có kết nối internet tuyệt vời.)

Xác minh việc học của bạn

Sử dụng kỹ thuật này để làm rõ những gì bạn đã học được trong suốt phiên. Gương lại đối tác của bạn một số khái niệm quan trọng mà bạn đã học được trong suốt bài học.

Vì vậy, trước khi phiên kết thúc, bạn có thể nói:

Bạn: Vì vậy, ở Hàn Quốc không có giới tính ngữ pháp.
Đối tác: Vâng, đúng.
Bạn: Và khi hình thành các câu tiếng Hàn, thường ở dạng "subject + object + verb".
Đối tác: Khá nhiều.

Đây là cơ hội để củng cố bài học trong đầu của bạn và cho giáo viên hoặc bạn tình của bạn một cơ hội để làm rõ mọi hiểu lầm.

Xem lại bài học trong khi vẫn còn mới

Nó không phải là ngay sau khi bài học, nhưng tốt hơn là quay trở lại ghi chú của bạn vài giờ sau khi Skyping. Điều này giữ cho bài học trôi chảy trong đầu của bạn.

 
Xem lại nội dung bài học tiếng Hàn Quốc mới học
Xem lại nội dung bài học tiếng Hàn Quốc vừa học

Có gì đó để nói để xem xét tài liệu cùng ngày với bài học. Hoặc nếu bạn đã có phiên ngay trước khi ngủ, có thể ngay khi bạn thức dậy.

Điều này lại nhấn mạnh tầm quan trọng của việc ghi chép tốt trong suốt phiên giao dịch. Phiên Skype thực tế sẽ nhanh chóng lan truyền và có thể thông tin được truyền qua nhanh. Và trong khi bạn sẽ không gặp lại phiên họp lần nữa, ghi chú của bạn là điều tốt nhất tiếp theo và có thể được xem xét lại nhiều lần, 'đến khi nước đến.

Biết rằng bạn sẽ xem xét những gì bạn sẽ viết cũng sẽ giúp thúc đẩy bạn ghi chép tốt.

Làm cái gì khác mà không liên quan gì đến tiếng Hàn

Cái này rất quan trọng. Thời gian chết cũng rất quan trọng để học tiếng Hàn. Nhiều học sinh đốt cháy mình ra và tự hỏi tại sao họ bắt đầu ghét việc học ngôn ngữ.

Làm điều gì đó thú vị để khi bạn trở lại học tập, bạn sẽ được nạp điện và vui chơi. Đi bộ, đạp xe, ăn kem, xem "Game of Thrones" (loạt bài này sẽ đặt vấn đề của bạn theo góc nhìn). Làm đi! Điều mà bạn nghĩ không liên quan gì đến Hàn Quốc, thực sự có liên quan đến nó.

>>Xem thêm: 7 nguồn audio học tiếng Hàn miễn phí.

3. 8 nơi để học tiếng Hàn qua skype 


Verbling 

Điều gì sẽ xảy ra nếu giáo viên dạy ngoại ngữ của bạn có thể nói chuyện và kể cho bạn điều gì đó về bản thân ngay cả trước khi bạn gặp bạn?

Vâng đó là những gì xảy ra với Verbling. Các giáo viên của họ, ngoài các bài giới thiệu bằng văn bản, thường có kèm theo các video cung cấp cho bạn ý tưởng về những gì họ thích. Bạn thực sự có thể nhìn thấy chúng di chuyển, làm việc của họ. Bạn có thể lắng nghe trước thời gian để đảm bảo tiếng Anh của họ ở mức bạn có thể hiểu. Và mặc dù bạn sẽ gặp nhau thông qua trang web của họ, tính tương đồng với Skype sẽ làm cho nó dễ dàng chuyển đổi.

Verbling tự hào với các giáo viên dạy tiếng Hàn đã được kiểm tra và có trình độ cao và đưa ra tất cả các lựa chọn. Nhưng trang web hiểu rằng ngay cả những nhà giáo dục dày dạn nhất cũng có thể không hoàn toàn phù hợp với bạn. Verbling cung cấp cho bạn tùy chọn thử một trợ giảng để xem nó như thế nào. Khi bạn mở tiểu sử của giáo viên, bạn sẽ thấy nút "Sách thử nghiệm", cũng như tỷ lệ. Nhấp vào nó và bắt đầu đi săn cho giáo viên hoàn hảo đó (cho bạn).

Verbalplanet 

Trang web này cung cấp thông tin chi tiết về giáo viên của họ, cho phép bạn xem tỷ lệ của họ, cũng như kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy của họ.

Các giáo viên cũng chia sẻ cách tiếp cận cá nhân của họ đối với việc giảng dạy, đó có lẽ là một trong những yếu tố quan trọng nhất bạn nên xem xét. Họ nói với bạn các hoạt động bạn sẽ làm trong các phiên họp và tài liệu bạn sẽ làm việc với. Bạn sẽ biết ngay nếu họ kết hợp trò chơi ngôn ngữ hoặc nếu họ sử dụng sách giáo khoa cụ thể.

 
Học tiếng Hàn với Verbalplanet
Học tiếng Hàn với Verbalplanet 

Ngoài ra, đừng quên duyệt qua các điểm số của các bài đánh giá được cung cấp bởi các sinh viên trước đây. Là mẹo để đọc bài đánh giá, hãy tìm các chủ đề lặp lại. Liệu từ "vui vẻ", "kiên nhẫn" hay "nhân từ" lại xuất hiện nhiều lần? Có phải là một lý do cho điều này. Nếu bạn đọc một bài đánh giá từ một người nào đó viết bằng tiếng Hàn có lưu loát thì cũng nên thuê giáo viên đó và đừng bao giờ buông bỏ (rõ ràng họ đã làm tốt công việc)!

Đặt bài học của bạn hôm nay. Nhấp vào "Find A Tutor" trên menu chính và bạn sẽ được đưa đến một trang nơi bạn có thể chỉ định tiếng Hàn trong hộp "Tôi đang học" và cho họ biết nếu bạn muốn có một người nói tiếng bản ngữ. Các bài học là 45 phút và khoảng từ $ 20 đến $ 30. Bạn cũng có thể sử dụng bộ lọc "Thử nghiệm" để tìm giáo viên đưa ra phiên dùng thử ban đầu. (Thử nghiệm là một nửa tỷ lệ thường xuyên của giáo viên.)

Live Lingua

Hãy suy nghĩ về Live Lingua như là một trường ngôn ngữ, nhưng trực tuyến. Các quản trị viên và nhân viên đã sẵn sàng giúp bạn 24/7. Tưởng tượng rằng. Một trường học không bao giờ đóng cửa.

Nền tảng này tự hào rằng nó là "trường ngôn ngữ hoàn toàn ngoại ngữ đầu tiên trên thế giới trực tuyến" và nhận được đánh giá A + từ Cục Kinh doanh. Nó cũng nhận được một cái gật đầu từ các biên tập viên Tạp chí Doanh nhân , người đã đặt tên Live Lingua  là một trong những Công ty Kinh doanh Tốt nhất tại Mỹ năm 2015 .

Nhưng những lời tán dương sang một bên, trang web này cung cấp. Và nó không chỉ vì bài học thử nghiệm không rủi ro, mà là một giờ đào tạo ngôn ngữ miễn phí. Trang web này là về cam kết, tập trung vào chất lượng qua số lượng. Giáo viên của họ là một trong những nhà giáo dục có trình độ nhất trên mạng, thường có nhiều bằng cấp cao. Họ được yêu cầu thông thạo tiếng Hàn và tiếng Anh để họ có thể có hiệu quả giúp sinh viên tiến bộ.

Preply

Preply giúp ghép đôi sinh viên ngôn ngữ với giáo viên giỏi nhất. Bạn có thể tìm kiếm người dạy kèm và sử dụng các bộ lọc tìm kiếm khác để làm rõ hơn các nhu cầu của bạn. Tìm kiếm theo giá cả, tính khả dụng, mức độ phổ biến, xếp hạng và đặc sản. (Người cuối cùng đề cập đến trọng tâm nghiên cứu của bạn, cho dù bạn quan tâm đến cuộc đàm thoại Hàn Quốc, kinh doanh Hàn Quốc, văn học Hàn Quốc, v.v ...)

Một khi bạn đã tham gia vào một, hãy bắt đầu bằng cách trả tiền cho bài học đầu tiên của bạn. Nếu bạn không hoàn toàn hài lòng với người dạy kèm sau bài học đầu tiên, bạn sẽ được hoàn tiền hoặc khoản thanh toán của bạn sẽ được chuyển sang một bài học với một người dạy kèm ngôn ngữ khác.

Với Preply, bạn có thể chắc chắn tìm được người dạy kèm đáp ứng yêu cầu và mục tiêu của bạn. Và như một cách đảm bảo chất lượng dịch vụ dạy kèm của họ, hai tuần sau bài học đầu tiên của bạn, bạn sẽ nhận được lời mời đăng bài về người dạy kèm của bạn vì lợi ích của các sinh viên khác. Hãy để tiếng nói của bạn được lắng nghe!

Language Trainers

Học tiếng Hàn cho kinh doanh, nghề nghiệp, du lịch hay mối quan hệ? Giảng viên Ngôn ngữ có một mạng lưới quốc tế của các giáo viên ngôn ngữ có trình độ cao để giúp bạn ra ngoài.

Ngoài sự tương tác trực tiếp, họ cũng cung cấp các bài học qua Skype. Trước tiên, hãy kiểm tra trình độ tiếng Hàn miễn phí để đánh giá trình độ ngôn ngữ hiện tại của bạn. Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn chỉ cần trả lời 10 câu hỏi đầu tiên và nhấn "Nhận kết quả thử nghiệm của tôi." Kết quả của bạn sau đó sẽ được gửi đến địa chỉ email mà bạn chỉ định. (Các kết quả dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế được công nhận như Khung Mô tả Ngôn ngữ phổ biến Châu Âu ) .

Sau khi tìm hiểu cách bạn đã thực hiện bài kiểm tra, hãy gửi yêu cầu tới nhóm giảng viên ngôn ngữ và sau đó sẽ tìm kiếm các giáo viên ngôn ngữ thích hợp cho bạn. Đảm bảo bạn cho họ biết càng nhiều càng tốt về mục tiêu và sở thích của bạn.

Với 1,99 đô la, bạn có thể tham gia phiên tòa kéo dài 30 phút, gặp giáo viên tiềm năng và nói chuyện với họ nhiều hơn về những mong đợi của bạn.

My Language Exchange

My Language Exchange là một trang web khá đơn giản. Giao diện đơn giản và thân thiện với người sử dụng. Là một người chơi sớm trong trò chơi trao đổi ngôn ngữ, nó đã thay đổi cuộc sống của vô số người dùng và đã nối nhiều khoảng trống ngôn ngữ.

Đặt tùy chọn của bạn để tìm kiếm đối tác hoàn hảo. (Vì vậy, trong hộp "Ngôn ngữ bản địa", chọn "Người Hàn Quốc" và chọn hộp "Thực hành" chọn "Tiếng Anh".)

Một tìm kiếm nâng cao sẽ cung cấp cho bạn thêm nhiều lựa chọn để bạn có thể thực sự không có đối tác lý tưởng của bạn. Và ngoài các tương tác của Skype, bạn thậm chí có thể chỉ định nếu bạn muốn ai đó tương tác qua văn bản (đối với những người muốn thực hành tiếng Hàn) hoặc giọng nói.

Conversation Exchange

Đăng ký miễn phí và truy cập vào các điểm số của người bản xứ Hàn Quốc muốn học tiếng Anh. Nhấp vào "Tìm kiếm" và bạn sẽ được đưa đến một biểu mẫu cho phép bạn chỉ định các tham số trao đổi ngôn ngữ. Nó cho phép bạn chọn giữa "Đối thoại mặt đối mặt", "Phản hồi (pen-pal)" và "Sử dụng phần mềm trò chuyện". (Trong trường hợp này, chọn "Skype" từ các tùy chọn được cung cấp.) Kết quả tìm kiếm của bạn sẽ làm bạn lúng túng với các tùy chọn khác nhau. Một số hồ sơ thậm chí còn liệt kê tên người dùng Skype của họ để bạn có thể trực tiếp thông báo cho họ.

Talk Exchange thậm chí cung cấp các mẹo và hướng dẫn trao đổi ngôn ngữ để bạn và bạn bè của bạn có thể khai thác tối đa sự trao đổi. Họ thậm chí còn đi xa như cung cấp cho bạn các chủ đề nói chuyện, vì vậy bạn sẽ không bao giờ hết điều để nói. Các đối tác trao đổi ngôn ngữ có thể nói lời tạm biệt với những khoảnh khắc lúng túng mà nhiều học sinh đã kinh hãi.

italki

Italki là một cái tên lớn trong kinh doanh trao đổi ngôn ngữ. Cùng với việc cung cấp các đối tác ngôn ngữ, nó cũng có thể giúp bạn tìm ra những giáo viên giỏi giỏi. Họ thực sự cố gắng để thúc đẩy một cộng đồng tích cực mà người học ngôn ngữ giúp đỡ lẫn nhau. (Đó là lý do tại sao họ có phần "Trả lời" trong trình đơn "Cộng đồng" nơi bạn có thể trả lời một số câu hỏi tiếng Anh do người khác đăng).

Đó là hơn một trao đổi ngôn ngữ; đó là một tình bạn dẫn tới sự hợp tác thành công. Vì vậy, sau khi tìm kiếm đối tác ngôn ngữ có thể, xem hồ sơ đầy đủ của họ và chọn "Thêm làm Bạn", nhắn tin cho người đó và cho họ biết bạn có thể giúp đỡ và những gì bạn có thể cung cấp. (Nhưng đừng quên viết các loại trợ giúp bạn sẽ cần)
Với triết lý này và giao diện topnotch nó cung cấp, italki thực sự "thay đổi thế giới học ngoại ngữ như thế nào."

Tags: học tiếng Hàn, hoc tieng Han, người Hàn Quốc, nguoi Han Quoc, người bản xứ Hàn Quốc, nguoi ban xu Han Quoc,  học nghe tiếng Hàn, hoc nghe tieng Han, 7 kĩ thuật luyện nghe, 7 ki thuat luyen nhe, kí tự Hàn Quốc, ki tu Hàn Quốc, tiếng Hàn Quốc, tieng Han Quoc, nguyên âm, phụ âm, tu hoc tieng Han hieu qua, bảng chữ cái Hangul, bang chu cai Hangul.
 
Trang chủ