website rao vat

Săn học bổng du học Tây Ban Nha

Để tìm một quốc gia Châu Âu chứa nhiều tiềm năng để du học và làm việc thì Tây Ban Nha là một lựa chọn thông minh. Không chỉ bằng cấp theo tiêu chuẩn Châu âu, được chứng nhận toàn Châu âu, Châu mỹ, Trung Mỹ và Châu Á mà nơi này còn có chi phí rẻ thích hợp với những người có mức tài chính thấp. Tuy nhiên nếu giành được một học bổng du học tại đây thì còn gì tuyệt vời hơn. Vậy làm thế nào để có được học bổng du học tại Tây Ban Nha.
Hệ thống giáo dục Tây Ban Nha nằm trong hệ thống giáo dục và đồng bộ tiêu chuẩn chất lượng chung châu Âu (EHES) nên hàng năm có rất đông sinh viên trong khối châu Âu chuyển tiếp sang Tây Ban Nha học tập với lý do rất quan trọng là với mức học phí tại Tây Ban Nha thấp nhưng được học những trường top 250 thế giới như: Complutense of Madrid hay Autonomous Barcelona.

Chính phủ Tây Ban Nha rất chú trọng vào nền giáo dục của nước nhà, luôn hỗ trợ tài chính để mang đến môi trường học tập thuận lợi cho các sinh viên cũng như các du học sinh. Không những thế TÂY Ban Nha luôn tạo ra những chương trình học bổng tạo cơ hội cho những ai muốn được học tập ở " Xứ sở bò tót".

Là một sinh viên quốc tế bạn có thể xin một học bổng để theo học tại Tây Ban Nha. Khi tìm kiếm cho mình một học bổng để du học tại đất nước này, bạn có thể yên tâm rằng có hàng loạt chương trình học bổng để bạn lựa chọn, đồng thời cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích về các chương trình học bổng để các bạn có thể tham khảo, lựa chọn.

 
Săn học bổng du học tiếng Tây Ban Nha
Nhiều học bổng Tây Ban Nha dành cho bạn
 

1.Học bổng tại UCAM


Đại học UCAM nằm tại Murcia là một trong những trường bật nhất Châu Âu, với mức học phí hợp lí và học bổng đa dạng cùng chương trình đào tạo tiến tiến. UCAM ngày càng hu hút nhiều du học sinh. UCAM cũng là trường có chương trình đào tạo bằng tiến Anh và xếp vào TOP 1 các trường đại học danh tiếng.

   Điểm nổi bật ở UCAM.
   
   - Chi phí rẻ nhất Tây Ban Nha.
   
   - Học bổng lên đến 100%.
   
   - Chương trình đào tạo bằng tiếng và song ngữ.
   
   - Các hệ đào tạo từ Cao đẳng đến tiến sỹ.
   
   - Cơ sở vật chất tốt.
   
   - Hỗ trợ việc làm thêm.
   
   Suất học bổng
   
   - 01 suất học bổng 100%(4.000 E/năm).
   
   - 01 suất hoc bổng 100% BA (2.900-5000 E/năm).
   
   - 20 suất hoc bổng 100% MA (4.000-6000 E/năm).
   
   - Học bổng 50% cho suất khóa tiếng + chương trình BA hoặc khóa tiếng + chuong tình MA
   
   

2. Học bổng trường ESEI Business School


ESEI Business School(ESEI) là trường kinh doanh quốc tế uy tính tại Barcelona. Nơi mang đến một môi trường năng động sáng tạo với giáo dục tốt nhất.

Thành lập vào năm 1989, trụ sở chính tại trung tâm thành phố Barcelona và được quản lý bởi hệ thống giáo dục Anh Quốc. Dựa trên chương trình giảng dạy cân bằng giữa lý thuyết và thực tế sẽ đem lại cho bạn kiến thức để đi làm bất cứ nơi đâu.

   Điểm nổi bật của ESEI.
   
   - Học phí phù hợp ở Tây Ban Nha.
   
   - Có chương trình tiếng Anh.
   
   - Không cần IELTS.
   
   - Dịch vụ sinh viên tốt nhất/
   
   - Nằm ở trung tâm thành phố Barcelona.
   
   Suất học bổng
   
   - 01 suất hoc bổng 100% MA cho tất cả các ngành đào tạo trừ MBA.
   
   - Học bổng 10% - 20% cho tất cả các ngành.

 
Săn học bổng du học tiếng Tây Ban Nha
Du học Tây Ban Nha để biết về đất nước họ
 

3. Học bổng của trườn Cesine

Đại học Cesine nằm ở thành phố Santander. Là trường đại học tư thục xây dựng và phát triển hơn 20 năm và là trong những trường đại học hàng đẩu Tây Ban Nha. Các chương trinh đại học và thạc sỹ tại trường được nhiều tổ chức quốc tế công nhận.

   Đặc điểm nổi bật của Cesine.
   
   - là trường chuyên về TOP UP program, sinh viện học tai đây sau khi ra trường sẽ có bằng về các ngành: báo chí, truyền thông, kinh doanh quốc tế,...
   
   - Ngành thiết kế thuộc top các trường tại Tây Ban Nha.
   
   - Học bổng của Cesine lên đến 20%
   
Ngoài ra còn các chương trình học bổng khác, các bạn có thể yên tâm ngoài những học bổng nêu trên còn rất nhiều loại học bổng khác được cung cấp bởi các tổ chức các trường ở TÂY Ban Nha và các học bổng cung cấp bởi mối quan hệ song phương.


        

   
    

Trang chủ