Tuyển dụng thực tập sinh SEO Quận 4 lương cao

Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Môi Trường Xanh là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đưa ra các giải pháp để xử lý một số vấn đề môi trường, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống như xử lý chất thải, thu gom rác và tháo dỡ cho nhiều công trình có quy mô lớn như tòa nhà, trường học, nhà xưởng,... trên cả nước.

Người tạo: Admin

Trong thời đại 4.0 hiện nay, với mục tiêu là mở rộng thị trường, nâng cao giá trị thương hiệu và tiếp cận với nhiều đối tượng người tiêu dùng tiềm năng hơn bằng việc ứng dụng hiệu quả hoạt động của các công cụ Digital Marketing, đặc biệt là SEO. Do đó, công ty Môi trường xanh đang trong giai đoạn tìm kiếm nguồn nhân lực tiềm năng để đồng hành cùng chúng tôi trên con đường phía trước.

Vị trí tuyển dụng: Thực Tập Sinh SEO
Hình thức: Làm việc toàn thời gian hoặc bán thời gian
Kinh nghiệm: không yêu cầu
Địa điểm: 51/24A Lý Phục Man, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM

Tuyển thực tập sinh SEO quận 4 lương cao
Tuyển dụng vị trí thực tập sinh SEO quận 4 tại Môi Trường Xanh

Mô tả công việc vị trí thực tập sinh SEO quận 4

Mô tả chi tiết công việc khi ứng tuyển thực tập sinh SEO quận 4 tại công ty Môi trường xanh:

✔️ Nghiên cứu, phân tích và đánh giá các bộ từ khóa cho lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp dựa vào một số công cụ như Keywordtool.io, Google Trends,...
✔️ Xây dựng content với nhiều hình thức mới lạ, chú trọng tính sáng tạo dựa trên xu hướng hiện có của thị trường.
✔️ Lên ý tưởng và nội dung (content) cho bài viết trên website với nhiều chủ đề khác nhau giúp củng cố thứ hạng của công ty trên thanh tìm kiếm Google.
✔️ Tối ưu Onpage và Offpage cho website.
✔️ Tạo hệ thống backlink phục vụ cho chiến lược của công ty.
✔️ Đo lường hiệu quả chiến lược đang thực hiện định kỳ mỗi tuần để đưa ra giải pháp khắc phục.
 ✔️Xây dựng nội dung và đưa ra chiến lược phát triển cho các kênh truyền thông của công ty trên mạng xã hội.
✔️ Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của quản lý.

>>>>> Xem thêm: Tuyển thực tập sinh SEO TP.HCM lương cao

Thực tập SEO tại công ty Môi Trường Xanh sẽ nhận được quyền lợi gì

Khi ứng tuyển thực tập sinh Digital quận 4 của công ty Môi trường xanh, ứng viên sẽ nhận được những quyền lợi sau: 

✔️ Các kiến thức chuyên môn và kỹ năng cần thiết cho quá trình thực tập và hỗ trợ cho công việc sau này như SEO, SEM, Social Media, PPC...trong quá trình thực tập sẽ được đào tạo bài bản. 
✔️ Hỗ trợ chi phí từ 2.500.000 - 3.000.000 + tiền giữ xe.
✔️ Cơ hội ứng tuyển cộng tác viên và nhân viên chính thức của công ty tùy vào khả năng và năng lực làm việc của sinh viên.
✔️ Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp của phòng Marketing, có cơ hội lên kế hoạch và triển khai các chiến lược mới cho công ty.
✔️ Học tập và tự do sáng tạo trong quá trình làm việc để mang đến hiệu quả tốt nhất. 
✔️ Đội ngũ nhân viên tài năng, nhiệt huyết thuộc thế hệ 9x, giúp sinh viên dễ dàng hòa nhập và thích nghi với môi trường doanh nghiệp thực tế.
✔️ Đóng góp ý kiến và xây dựng ý tưởng cho các chiến lược được lên kế hoạch triển khai của công ty.
✔️ Hỗ trợ tài liệu làm báo cáo và dấu mộc công ty có thời gian hoạt động trên 3 năm.

Yêu cầu công việc của thực tập sinh SEO quận 4

✔️ Sinh viên năm 3 trở lên, đã tốt nghiệp các chuyên ngành Marketing, PR, Ngôn ngữ, Báo chí hoặc chuyên ngành khác có định hướng phát triển bản thân và nhu cầu ứng tuyển thực tập sinh SEO quận 4.
✔️ Có laptop riêng.
✔️ Định hướng chủ đề và nội dung viết bài tốt.
✔️ Làm việc full time hoặc part time, đăng ký lịch làm tối thiểu 3 ngày/tuần.
✔️ Khả năng quản lý thời gian, làm việc đội nhóm khá
✔️ Phân tích và trình bày vấn đề rõ ràng, rành mạch, chịu được áp lực cao trong công việc.
✔️ Nhạy bén và linh hoạt tiếp thu xu hướng mới trên thị trường hiện nay để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
✔️ Chủ động lắng nghe và tiếp thu kiến thức, kỹ năng mới trong quá trình thực tập.
✔️ Thành thạo các công cụ tin học văn phòng (Word, Excel, PowerPoint).
 

Yêu cầu công việc
Các yêu cầu cần thiết khi ứng tuyển vị trí thực tập sinh SEO tại Môi Trường Xanh

Thời gian làm việc của công ty Môi Trường Xanh

Thời gian làm việc từ Thứ 2 – Thứ 7 (8h30 - 17h45) 
• Buổi sáng 8h30-12h15.
• Buổi chiều 13h30-17h45.
Lưu ý: Đăng ký lịch làm việc tối thiểu 6-8 buổi/tuần

Tầm quan trọng của SEO trong kinh doanh

Trong nền kinh tế năng động và biến đổi không ngừng như hiện nay, công cụ SEO đóng vai trò vô cùng quan trọng trong mỗi doanh nghiệp.

Nâng cao thứ hạng website và tăng doanh thu cho doanh nghiệp

Hiện nay, nhiều kênh Marketing Online đã được hầu hết các doanh nghiệp trên thị trường sử dụng, bất kể là ngành sản xuất hàng hóa hay dịch vụ, chẳng hạn như quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Zalo, Twitter, Instagram… kết hợp cùng các hoạt động Marketing truyền thống. Nhưng các công ty vẫn phải chú trọng vào việc sử dụng công cụ SEO cho website và xem đây là một phương tiện marketing chủ lực để nâng cao thứ hạng trên Google một cách tự nhiên. Tại Việt Nam, SEO có tính cạnh tranh vô cùng cao, nhất là đối với các doanh nghiệp trong ngành dịch vụ. Đây là ngành gặp phải nhiều khó khăn khi ứng dụng SEO, bên cạnh đó là các ngành nghề như thiết kế website, bất động sản, thiết kế logo, điện thoại, máy tính,... và những ngành cần nhiều kiến thức chuyên môn khác.

Như đã nói ở trên, khi khách hàng sử dụng công cụ tìm kiếm Google để tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ hay quyết định mua hàng thì họ thường có xu hướng click vào 10 kết quả đầu tiên hiện ra. Do đó, trong quá trình kinh doanh có ứng dụng công cụ SEO sẽ giúp website nhận được sự tín nhiệm từ những thuật toán của Google, thời gian lên top sẽ nhanh hơn và được đảm bảo. Từ đó tạo ra nhiều cơ hội để tiếp cận khách hàng tiềm năng, khả năng chuyển đổi hành động tìm kiếm sang đơn hàng lớn hơn. Điều này làm tăng doanh thu cho doanh nghiệp, tiết kiệm được một lượng lớn ngân sách dành cho quảng cáo.

Nâng cao uy tín thương hiệu

Một lợi ích khác khi công cụ SEO - tối ưu hóa tìm kiếm cho website chính là nâng cao uy tín thương hiệu trên thanh tìm kiếm Google. Thông qua kết quả tìm kiếm trên Google, nếu website của bạn luôn nằm trong top đầu tìm kiếm, khách hàng sẽ đánh giá cao thương hiệu của công ty về mức độ uy tín. Ngoài ra, các doanh nghiệp đối tác có ý định hợp tác về ngành nghề của công ty đang kinh doanh, việc ở top đầu tìm kiếm sẽ tạo cơ hội nhận được nhiều sự tín nhiệm từ các đơn vị này.

Ngược lại, nếu sử dụng các kênh quảng cáo truyền thống như tờ rơi, băng rôn, quảng cáo qua các phương tiện truyền hình, truyền thanh,… sẽ tốn khá nhiều chi phí nhưng hiệu quả đem lại thì không cao, đặc biệt trong thời kỳ Internet phát triển như hiện nay. Tuy nhiên, khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm thông qua một số công cụ phổ biến như Google, Bing,... mà không thấy website của công ty, họ sẽ nghĩ rằng đây là chiêu trò đánh bóng tên tuổi. Vì một doanh nghiệp lớn tại sao khi tìm kiếm trên google lại không thấy. Như thế vừa mất uy tín, lại vừa mất khách hàng. 

Vì vậy, SEO đã dần trở thành công cụ quan trọng trong các hoạt động Marketing Online, một doanh nghiệp cần có chỗ đứng trên thị trường thì nên lưu ý áp dụng công cụ này một cách hiệu quả.
 

Tầm quan trọng của SEO trong kinh doanh
SEO đóng vai trò quan trọng trong việc kinh doanh của mỗi công ty

Cách thức ứng tuyển thực tập sinh SEO quận 4

Ứng viên có thể nộp hồ sơ ứng tuyển thực tập sinh Digital quận 4 thông qua 3 hình thức dưới đây: 

1. Đăng ký qua Google Form: http://bit.ly/thong-tin-ung-vientt
2. Gửi CV đến email: tuyendungmoitruongxanh@gmail.com   
3. Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: 51/24A Lý Phục Man, Phường Bình Thuận, Quận 7

Lĩnh vực SEO là ngành có sức nóng và được nhiều bạn sinh viên quan tâm hiện nay, dự đoán sẽ trở thành một nghề hot trên thị trường tuyển dụng nhân sự. Môi Trường Xanh là môi trường tuyệt vời để các bạn sinh viên vừa học hỏi vừa áp dụng được các kiến thức trên giảng đường đại học và cọ xát với thực tế. Ứng tuyển thực tập sinh SEO quận 4 ngay để trở thành một nhân tố tiềm năng trong đội ngũ chuyên nghiệp hàng đầu của công ty.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận