website rao vat

Đi du học Hàn Quốc ngành y năm 2017 tại Hồ Chí Minh

Bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh và muốn đi du học Hàn Quốc ngành y nhưng lại không biết trung tâm nào để bạn thực hiện ước mơ của mình. Hãy đến với du học Phương Nam để thực hiện ước mơ du học của mình. Trung tâm Phương Nam với uy tín, chất lượng cam kết sẽ hỗ trợ bạn hết mình trong việc thực hiện hoãi bão du học tiếng Hàn của bản thân.
Bạn chuẩn bị đi du học Hàn Quốc và đang băn khoăn không biết nên theo học ngành nào? Có khi nào bạn nghĩ bạn sẽ trở thành một bác sĩ trong tương lai chưa? Hãy cùng du học Phương Nam tìm hiểu đi du học Hàn Quốc ngành y trong năm 2017- 2018 để đưa ra quyết định đúng đắn nhé!
 
Vì sao nên chọn du học Hàn Quốc ngành y năm 2017- 2018 ?

a. Ngành y là một ngành hot tại Hồ Chí Minh
 
Hàn Quốc là một quốc gia đang phát triển mạnh mẽ, đặc biệt về chất lượng dịch vụ cuộc sống và khoa học công nghệ. Cả hai lĩnh vực trên đều góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành y tại quốc gia này. Mỗi năm, xứ sở kim chi thu hút hàng ngàn lượt học sinh quốc tế đến đây du học ngành y khoa.
 
du học hàn quốc ngành y
Du học Hàn Quốc ngành y

>> Tham khảo: Những điều cần quan tâm khi du học Busan 1

Theo học ngành y tại Hàn Quốc, các bạn sẽ được giảng dạy những thành tựu y khoa mới nhất trên thế giới cùng cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại. Các trường đại học y tại Hàn Quốc luôn coi trọng vấn đề xây dựng cơ sở vật chất, trang bị các trang thiết bị đầy đủ và tiên tiến giúp sinh viên tiếp cận trực tiếp với khoa học công nghệ mới nhất cũng như có điều kiện học tập và nghiên cứu thuận tiện nhất. Còn gì mong chờ hơn khi bạn được học trong môi trường với đội ngũ giảng viên y khoa tại Hàn Quốc đều là các bác sỹ đầu ngành, các chuyên gia được đào tạo trong và ngoài nước. Chính vì vậy cơ hội được học tập và trao đổi với các thầy sẽ giúp các bạn học hỏi được nhiều điều bổ ích.
 
b. Cơ hội việc làm rộng mở với mức lương cao

Học y luôn là một sự lựa chọn khó nhằn vì bản thân người học cần vận động sự kiên trì tối đa và luôn phải thật nghiêm túc trong quá trình học. Tuy nhiên, sau khi đã trải qua những khó khăn thì một tương lai rộng mở đang chờ đón bạn phía trước. Hơn nữa, Ngành Y Dược được coi là ngành học có tiềm năng lớn cho sinh viên theo học. Rất nhiều tiền của đã được đầu tư để phát triển ngành học này. Do vậy sinh viên tốt nghiệp du học Hàn Quốc ngành Y sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm. Đa phần các công việc về Y Dược luôn có sẵn trong các trung tâm dịch vụ sức khoẻ quốc gia, tại đó sẽ đưa ra những tư vấn y tế và phân phát thuốc theo đơn cho cộng đồng.
 
Du học ngành Y
Điều kiện du học Hàn Quốc ngành y là gì?
 
Điều kiện để  đi du học Hàn Quốc ngành Y?
 
Để trở thành một sinh viên trường y tại xứ Hàn, bạn cần đáp ứng đủ những điều kiện sau nhé:

- Đã tốt nghiệp THPT hoặc Đại học, Cao đẳng, Trung cấp tại Việt Nam

- Tối thiểu đã có chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK 3, hoặc nếu không bạn phải có chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 6.5 trở lên để thay thế.

- Trải qua buổi phỏng vấn trực tiếp với đại diện nhà trường.
 
Một số trường y tiêu biểu tại Hàn Quốc

Có rất nhiều trường đại học danh tiếng khi bạn du học tại Hàn Quốc với các chuyên đào tạo khác nhau để sinh viên có thể thoải mái lựa chọn theo học như ý muốn. Chúng ta có thể kể đến một số cái tên ấn tượng như sau:
 
môi trường phù hợp
Hãy chọn cho mình một ngôi trường phù hợp với chính bạn nhất nhé!
 
>> Xêm thêm: Du học Hàn Quốc nên chọn ngành gì hấp dẫn

- Đại học Quốc gia Seoul

- Đại học tổng hợp Chung Ang

- Trường Đại học Ajou

- Trường đại học Quốc gia Chonbuk

- Và còn rất nhiều trường đại học y đáng theo học khác tại Hàn Quốc.

Ngành y là một ngành học không hề dễ dàng. Là một nghề cao quý được xã hội tôn vinh, ngành y luôn đòi hỏi người học phải nỗ lực thật nhiều và thật sự tâm huyết với nghề. Y dược là một cơ hội thay đổi tương lai ngoạn mục nhưng cũng là một ngành có mức độ đào thải cao. Chỉ cần sơ suất một chút thôi, làm tổn hại đến sức khỏe của bệnh nhân, của cộng đồng thì bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị đào thảo bất cứ lúc nào. Nếu bạn thật sự đam mê với nghề “thầy thuốc chữa bệnh cứu người” thì hãy theo đuổi nó đến cùng.

Du học Phương Nam tin rằng đối với các bạn học sinh có ước mơ, có ý chí quyết tâm và chuẩn bị kỹ càng cho mình về kiến thức, khả năng học tập thì không gì là không thể. Chúc các bạn sẽ sớm thực hiện được ước mơ của mình! 
 
Tags: học tiếng Hàn, hoc tieng Han, ẩm thực Hàn Quốc, am thuc Han Quoc, gọi món ăn Hàn Quốc cho người mới học tiếng Hàn, người Hàn Quốc, nguoi Han Quoc, học tiếng Hàn tại nhà hàng Hàn Quốc, hoc tieng Han tai nha hang Han Quoc, học tiếng Hàn, hoc tieng Han, từ vựng tiếng Hàn, tu vung tieng Han, học tiếng Hàn hiệu quả, hoc tieng Han hieu qua.
Trang chủ