website rao vat

Địa điểm du học Hàn Quốc hấp dẫn: Trường đại học quốc gia Seoul

Bạn đang cần tìm một ngôi trường nổi tiếng và có chất lượng đào tạo cao để theo học. Hãy đến với đại học quốc gia Seoul Hàn Quốc. Đây sẽ là một ngôi trường phù hợp với yêu cầu của bạn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn các thông tin về ngôi trường này.

I. Giới thiệu trường đại học quốc gia Seoul Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc đại học quốc gia Seoul
Du học Hàn Quốc đại học quốc gia Seoul

Trường Đại học quốc gia Seooul có chế độ đào tạo 4 năm duy nhất trên cả nước do thành phố Seoul thành lập và quản lý. Năm 2018, trường kỉ niệm tròn 100 năm góp phần vào sự nghiệp đào tạo ra những nhân tài xuất sắc cho xã hội. Đặc biệt, với sự chuyên sâu hoá về lĩnh vực quy hoạch và phát triển đô thị, trường đã và đang phát triển, trở thành trường đại học hàng đầu trên thế giới về đào tạo, nghiên cứu và đưa ra các phương án giải quyêt các vấn đề về đô thị. Bên cạnh đó, với vai trò là “đầu não ý tưởng” của thành phố Seoul, cùng với những chương trình giáo dục chất lượng cao của các trường đại học dân lập tại Seoul, trường đại học quốc gia Seoul đang ngày ngày góp một phần to lớn vào công cuộc nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Seoul. Trường đại học Seoul đang ngày càng phát triển và du học Hàn Quốc đại học Seoul  đang là điểm đến của hầu hết sinh viên quốc tế.

> > Xem thêm: Xin học bổng du học Hàn Quốc có khó không

II. Đại học quốc gia Seoul Hàn Quốc – Trường đại học quốc tế

Trên tạp chí Times Higher Education (THE) xuất bản năm 2015, trường Đại học quốc gia Seoul Hàn Quốc đứng thứ 7 trên toàn quốc và đứng thứ 49 Châu Á trong phần xếp hạng đánh giá các trường đại học tại Châu Á. Đặc biệt, trường có những thế mạnh nổi trội trên các lĩnh vực như: hợp tác giáo dục cùng doanh nghiệp, quốc tế hoá và năng lực nghiên cứu chuyên sâu. Nhằm thúc đẩy sự quốc tế hoá, trường Seoul hiện đang hợp tác, giao lưu với 493 trường đại học của 68 quốc gia trên thế giới. Hàng năm có hơn 600 du học sinh quốc tế và các sinh viên trao đổi theo học tại trường.

III. Chế độ nhập học trường đại học quốc gia Seoul Hàn Quốc

Với mức học phí thấp chỉ bằng một nửa so với các trường đại học khác tại Seoul, thêm vào đó nhà trường có nhiều suất học bổng hấp dẫn, nhà trường luôn cố gắng mang đến cho sinh viên một môi trường học tập thoải mái mà không phải chịu quá nhiều áp lực tài chính và có thể tập trung hết mình vào việc học hành. Vì vậy, đại học quốc gia Seoul là trường được rất nhiều bạn học sinh, sinh viên quốc tế lựa chọn theo hướng du học Hàn Quốc giá rẻ.

Trường đại học quốc gia Seoul có 7 trường đại học theo các khối chuyên ngành là khối kinh tế chính trị, khối khoa học kỹ thuật, khối nhân văn, khối tự nhiên, khối quy hoạch và quản lý đô thị và khối thể thao – mỹ thuật. Tại đây, các sinh viên quốc tế có thể theo học cả chương trình đại học và chương trình cao học. Ký túc xá gồm có khu ký túc và khu quốc tế, 100% các sinh viên mới nhập trường đều có thể ở ký túc xá. Học kỳ bắt đầu vào tháng 3 và tháng 9 hàng năm. Hồ sơ đăng ký nhập học của sinh viên quốc tế được tiếp nhận liên tục trong gần một tháng vào tháng 4 và tháng 10 mỗi năm tại Viện giáo dục Quốc tế trường Đại học quốc gia Seoul, hồ sơ có thể gửi bằng bưu điện hoặc nộp trực tiếp đến. Tính đến tháng 8 năm 2015, tổng số sinh viên quốc tế đang theo học chương trình đại học và cao học tại trường là khoảng 300 sinh viên. Nếu bạn có ý định chọn trường đại học quốc gia Seoul là điểm đến du học cho mình, hãy tìm hiểu thêm điều kiện du học Hàn Quốc xác định mình có đủ tiêu chuẩn du học Hàn Quốc không.

> > Xem thêm: Hỏi - đáp một số thắc mắc khi đi du học Tây Ban Nha

IV. Cách thức đăng ký học tập tại đại học quốc gia Seoul Hàn Quốc.

Yêu cầu

- Sinh viên mới: Ứng viên phải hoàn thành chương trình giáo dục bậc tiểu học, trung học và trung học phổ thông.
- Sinh viên trao đổi: Ứng viên phải kết thúc chương trình học năm thứ hại tại trường đại học.
- Thạc sỹ và tiến sỹ:

+ Ứng viên của chương trình học thạc sỹ: Các cá nhân đã hoàn thành chương trình học 4 năm tại trường đại học và có bằng cử nhân.
+ Ứng viên của chương trình học tiến sỹ: Các cá nhân đã hoàn thành chương trình học thạc sỹ tại trường cao học và có bằng cử nhân và bằng thạc sỹ.

V. Thông tin ký túc xá trường đại học quốc gia Seoul Hàn Quốc

Thư viện trường đại học quốc gia Seoul
Thư viện trường đại học quốc gia Seoul


1. Khuôn viên trường: Seoul

Số phòng: 304
Loại: Kí túc
Trang thiết bị: Giường, bàn ghế, giá sách

2. Khuôn viên trường: Seoul

Số phòng: 82
Loại:Khu quốc tế (phòng riêng)
Trang thiết bị:Giường, bàn ghế, điện thoại, phòng tắm, nhà vệ sinh

> > Xem thêm: Những điều cần quan tâm du học Hàn Quốc tại busan

VI. Các học bổng đại học quốc gia Seoul Hàn Quốc

1. Đại học

Học bổng toàn phần học phí: Sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc.
Học bổng bán phần học phí: Sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc.

2. Cao học

Học bổng toàn phần học phí: Sinh viên theo học tiến sỹ được mỗi khoa đề cử dựa trên thứ hạng học tập.
Học bổng bán phần học phí: Sinh viên theo học thạc sỹ được mỗi khoa đề cử dựa trên thứ hạng học tập.

Trang chủ