website rao vat

Những xu hướng giảng mới tại các trung tâm học tiếng Pháp

Các trung tâm học tiếng Pháp hiện nay thường xuyên có những cải tiến trong phương pháp giảng dạy để theo kịp xu hướng của thế giới. Việc bắt kịp với xu hướng giảng dạy của thế giới giúp cho người học có được những phương pháp học tập hiệu quả, đa dạng và tối ưu nhất. Cùng đọc bài viết dưới đây để xem xem những xu hướng giảng dạy mới ở các trung tâm học tiếng Pháp là gì nhé.
Xu hướng dạy tiếng Pháp của các trung tâm học tiếng Pháp thường thay đổi theo thời gian. Càng ngày, nhu cầu học tiếng Pháp càng tăng. Để đáp những nhu cầu đó, các phương pháp học tiếng Pháp mới không ngừng được các trung tâm tìm tòi, nghiên cứu và áp dụng vào thực tế nhằm tối ưu hiệu quả học tiếng Pháp của các học viên. Cùng tìm hiểu xem xu hướng dạy tiếng Pháp của các trung tâm học tiếng Pháp để có thêm các cơ sở giúp việc lựa chọn cách học tiếng Pháp cho mình.

1. Thực hành giao tiếp được chú trọng hơn lí thuyết khi học tiếng Pháp

Tiếng Pháp giao tiếp đòi hỏi người học sự đầu tư về thực hành nhiều hơn. Song song với nó là thói quen lười luyện tập nói tiếng Anh tại nhà của các học viên nên hầu hết các trung tâm tiếng học tiếng Pháp ở TP. Hồ Chí Minh tạo điều kiện giúp học viên thực hành ngay trên lớp học. Thay vì cách học truyền thống trước đây, các tiết học được dạy rất nhiều về ngữ pháp, từ vựng, hay luyện nghe bằng một đoạn audio thì ngày nay, các trung tâm học tiếng Pháp đều cắt giảm khối lượng lí thuyết và tăng thời lượng thực hành giúp học viên giao tiếp tiếng Pháp ngay trên lớp học tiếng Pháp.
 
thực hành học tiếng Pháp
Các trung tâm học tiếng Pháp hiện nay thường chú trọng nhiều vào thực hành

Việc giao tiếp như thế giúp cho người học rèn luyện được nhiều kỹ năng giao tiếp hơn so với cách học truyền thống đem lại. Ngoài ra còn giúp cho học viên hình thành được phản xạ giao tiếp một cách tự tin, có thể vận dụng được ngôn ngữ để giao tiếp với mọi người xung quanh. Tránh được cách học truyền thống, nhàm chán và không hiệu quả, đặc biệt là không thể áp dụng thực hành nhiều vào trong việc học khiến cho người học không thể thành thạo trong việc giao tiếp tiếng Pháp.

2. Xu hướng tham gia câu lạc bộ tiếng Pháp khi đến các trung tâm học tiếng Pháp

Câu lạc bộ tiếng Pháp là hình thức sinh hoạt nhằm ghi nhớ, ôn tập và sử dụng tiếng Pháp giữa các thành viên trong câu lạc bộ. Nhận thấy các câu lạc bộ tiếng Pháp hoạt động khá tích cực và mang lại rất nhiều lợi ích cho các học viên vì vậy nên rất nhiều các trung tâm học tiếng Pháp ở TP. Hồ Chí Minh  đều mở ra các câu lạc bộ tiếng Pháp cho các học viên đăng kí tham gia. Việc tham gia câu lạc bộ sẽ khiến cho người học có được nhiều cơ hội giao tiếp, trau dồi kỹ năng nói của mình trước mọi người. Từ đó cải thiện kỹ năng nói cũng như sự tự tin về giao tiếp cho người học.
 
Xu hướng giảng dạy tiếng Pháp bằng việc tham gia các câu lạc bộ
Xu hướng giảng dạy tiếng Pháp bằng việc tham gia các câu lạc bộ
 
3. Hoạt động ngoại khóa bổ ích của trung tâm tiếng học tiếng Pháp ở TP. Hồ Chí Minh

Việc ra công viên để giao lưu và thực hành giao tiếp với người bản ngữ đã không còn xa lạ với cộng đồng học tiếng Pháp. Các trung tâm học tiếng Pháp giao tiếp cũng thường xuyên tổ chức những buổi đi giao lưu kiểu giống như vậy. Việc giao tiếp kỹ năng nói với người bản xứ sẽ giúp cho người học cải thiện được khả năng nói của mình, về cách học giọng điệu, cách phát âm, từ ngữ sao cho thật giống với người bản địa. 

Tìm hiểu thêm: Có nên tham gia vào các lớp học online không?
 
trung tâm học tiếng Pháp giao tiếp
Hoạt động ngoại khóa của các trung tâm dạy tiếng Pháp
 
Thay vì đi một mình, các bạn học viên có những người bạn đồng hành và có người hướng dẫn để những buổi giao lưu diễn ra tốt đẹp và thu được nhiều kết quả. Việc giao lưu trực tiếp với người nước ngoài giúp các bạn tự tin rất nhiều khi sử dụng tiếng Pháp giao tiếp hàng ngày.​ Các trung tâm tiếng học tiếng Pháp ở thành phố Hồ Chí Minh luôn đón đầu những xu hướng dạy tiếng Pháp tiên tiến. Xu hướng dạy tiếng Pháp này đang rất phát triển và phát huy được lợi ích thiết thực của nó đến với những người đang học tiếng Pháp giao tiếp. Phương Nam Education là một trung tâm vận dụng rất tốt những phương pháp học như trên để mang lại cho học viên những lợi ích học tập cao nhất. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, chất lượng, Phuong Nam Education tin chắc bạn sẽ không thất vọng khi tham gia những khóa học tiếng Pháp tại trung tâm.

Một số bạn sinh viên thắc mắc về thủ tục xin Visa rất khó khăn đối với du học sinh muốn theo học lớp học dự bị tiếng Pháp. Với kinh nghiệm làm hồ sơ cho các bạn đạt được Visa học dự bị tiếng tại Pháp, Việt Pháp Á Âu khẳng định có thể gỡ rối tất cả các vướng mắc của các bạn trong việc xin Visa.
 
Những xu hướng giảng dạy mới tại các trung tâm tiếng Pháp
Các bạn học viên có những người bạn đồng hành 
 
Chương trình học dự bị tiếng Pháp dành cho các bạn du học sinh quốc tế muốn trau dồi và bổ sung thêm kiến thức chuyên sâu về tiếng Pháp trước khi theo học bậc cử nhân tại các trường đại học. Các khóa học tiếng tại các trường đại học công lập hay trường tư tại Pháp cung cấp các lớp dài hạn theo kỳ (từ tháng 9 đến tháng 1 và từ tháng 2 đến tháng 6) hoặc ngắn hạn theo tuần học. Chương trình giảng dạy không chỉ chuyên sâu về văn phạm tiếng Pháp mà còn có các tiết học liên quan đến một vài ngành học mà bạn sẽ theo học tại chương trình đại học. Ví dụ: Kinh tế, luật, kế toán,... Để được theo học khóa học này, các trường sẽ yêu cầu trình độ tiếng thấp nhất là A2 và thư động lực theo học "projet d'études". Mức học phí thấp nhất là 900 Euro / khóa.
Lợi ích khi tham gia lớp dự bị tiếng pháp:

- Bạn sẽ được cấp chứng chỉ trình độ tiếng pháp sau mỗi khóa học.

- Bạn sẽ dễ dàng bắt kịp sinh viên Pháp khi theo học tại Đại học.

- Trình độ tiếng pháp (nghe, nói, đọc, viết) sẽ tiến bộ nhanh hơn. 

- Được tham gia vào các chương trình thực tập "Stage" theo chủ đề mà bạn học xuyên suốt chương trình học.
 
Cùng tham gia khóa học tiếng Pháp tại các trung tâm
Cùng tham gia khóa học tiếng Pháp tại các trung tâm

Hãy cùng tham khảo những khóa học tiếng Pháp giao tiếp để tìm cho chính mình một con đường đi đúng đắn cho mình. Nếu bạn cần hỗ trợ và tư vấn thông tin cho việc lựa chọn trung tâm học tiếng Pháp hãy liên hệ ngay đến Phuong Nam Education để được giải đáp thắc mắc. Trung tâm luôn có sẵn các khóa học tiếng Pháp bổ ích và hiệu quả giúp cho việc học tiếng Pháp của bạn đạt được kết quả và mục tiêu đặt ra của bạn. Chúc bạn lựa chọn được cho mình một trung tâm thật uy tín để theo học tiếng Pháp nhé.

Tags: học online tiếng Pháp, học tiếng Pháp trực tuyến, cách học tiếng Pháp cho người mới bắt đầu, học tiếng Pháp nhập môn, trung tâm dậy tiếng Pháp, địa điểm học tiếng Pháp ở tphcm, cách xin visa du học Pháp, học tiếng Pháp hiệu quả
Trang chủ