Sách học tiếng Đức dành cho trẻ em: Tôi có thể dạy con tôi bằng

Tôi luôn hy vọng mình có thể tìm sách dành cho trẻ em bằng tiếng Đức . Tôi thực sự muốn con trai tôi có thể nói được tiếng Đức.

Người tạo: Admin

Sách học tiếng Đức dành cho trẻ em: Tôi có thể dạy con tôi bằng tiếng Đức như thế nào?

Tôi luôn hy vọng mình có thể tìm sách dành cho trẻ em bằng tiếng Đức . Tôi thực sự muốn con trai tôi có thể nói được tiếng Đức.
 
Tôi yêu nước Đức và tôi muốn con trai mình có thể học tiếng Đức thông thạo.
 
Nếu bạn ở một vị trí tương tự với tôi và cần giúp đỡ để tìm những câu chuyện của trẻ em Đức mà con bạn sẽ thích, tôi hy vọng các nguồn lực và danh sách tôi có ở đây sẽ giúp bạn!
 
Nếu bạn đang vội vàng nhưng cần một số sách của trẻ em Đức, tôi sẽ giới thiệu ngay dưới đây
 
Wieso, Weshalb, Warum - đây là những cuốn sách tiếng Đức không hư cấu dành cho trẻ em về mọi chủ đề dưới ánh mặt trời và hơn thế nữa.
 
>> Xem thêm: Học từ vựng tiếng Đức với một số từ lóng

Die Maus từ Sendung mit der Maus - đây là một chuỗi sách nổi tiếng ở Đức và có nhiều cuốn sách và nhiều thứ khác nữa.
Sách tiếng Đức và sách ảnh tiếng Đức:
 
Tôi bắt đầu sưu tập sách tiếng Đức cho trẻ em khi con trai tôi bốn tháng tuổi và chúng tôi quay trở lại Đức. Sau lần bùng nổ ban đầu, tôi thấy mình thường cần mua sách tiếng Đức cho trẻ em trực tuyến và khó tìm ra những quyển sách mà mình thích, và không có nhiều thông tin.
 
Sách tiếng Đức của tôi dành cho các bài báo dành cho trẻ sơ sinh có một danh sách rất nhiều cuốn sách về câu chuyện Đức yêu thích của chúng tôi dành cho trẻ nhỏ, bao gồm một số câu chuyện về đêm vui vẻ: câu chuyện tình yêu của tôi, Abends, wenn der Mond aufgeht - "Vào buổi tối, khi mặt trăng leo lên". Đơn giản chỉ cần đẹp!
Sách tiếng Đức cho trẻ mới biết đi:
 
Khi con trai tôi đã đủ lớn để có quan điểm mạnh mẽ về loại sách trẻ em Đức mà chúng ta đọc, chúng tôi đã chuyển sang bộ sưu tập sách của Đức về xe chở rác!

Sách tiếng Đức dành cho trẻ mới biết đi - khuyến khích học song ngữ

May mắn thay đó không phải là tất cả những gì nó thích. Có một ngành công nghiệp toàn bộ xung quanh một nhân vật có tên Conni và chúng tôi yêu tất cả các cuốn sách về cô ấy. Những điều đó và một loạt các khuyến nghị khác dành cho sách dành cho trẻ em bằng tiếng Đức từ 2-4 tuổi có thể được tìm thấy tại bài của tôi về sách tiếng Đức dành cho trẻ mới biết đi. Con trai của tôi và tôi đã chia sẻ về yêu thích của chúng tôi cho thời đại này và quyết định rằng thời gian Conni thăm trang trại là tốt nhất.
 

Sách học tiếng Đức cho trẻ mới biết đi
Sách học tiếng Đức cho trẻ mới biết đi

Sách học tiếng Đức dành cho trẻ em đi mẫu giáo.

Nếu bạn muốn con bạn có một cuộc sống ở Đức thì đừng ngần ngại chỉ dạy cho nó tiếng Đức, hãy tập cho nó thói quen đọc sách mỗi bữa tối, để có thể phát triển tiềm năng nhất có thể.
 
Từ 4 đến 7 tuổi, con trai tôi có rất nhiều sở thích khi nói về sách và, theo quan sát của tôi, rất thích đọc sách tiếng Đức của trẻ em gần như mọi đêm trước khi đi ngủ. Điều này có nghĩa là chúng ta cần một nguồn cung cấp ổn định! Những cuốn sách giáo khoa để học tiếng Đức rất thú vị và mọi người có thể dễ dàng hiểu nó, như cách trẻ em học từ sơ khai đến nâng cao.
 
>>> Xem thêm: Những sai lầm nho nhỏ khi học tiếng Pháp qua hình ảnh

Để bắt đầu, tôi có một bài về cuốn sách "Ich hab einen Freund yêu thích" của chúng tôi. Loạt bài này là về những người sau đây từ các nghề khác nhau và nó rất độc đáo được thực hiện - một pha trộn tốt của tiểu thuyết và phi hư cấu. Yêu thích chung của chúng tôi là một trong những về phi công vì nó nhắc nhở chúng ta cả hai đi du lịch:
 
Chúng tôi cũng có một nghiện sách không giả tưởng của Đức dành cho trẻ em từ Erstes cùng với rất nhiều thứ.
 

Sách học tiếng Đức cho trẻ mẫu giáo
Sách học tiếng Đức cho trẻ mẫu giáo
 

DVD và bộ phim truyền hình Đức:

Kiểm tra lại sớm để có bài viết chi tiết hơn về các đĩa DVD của Đức mà con trai tôi thích thú nhất trong vài năm gần đây, nhưng để đặt tên cho một số ít đã gần như bị mòn. Việc học tiếng Đức qua phim ảnh và DVD rất phù hợp trong thời điểm hiện tại, cũng giống như tiếng Anh, khi bạn luyện nhiều phim và hiểu được cách dùng ngôn ngữ của người đức thì bạn có thể cải thiện trình độ nhanh chóng. Ngoài ra bạn cũng có thể giải trí bằng các bộ phim hay. Thật tiện lợi khi vừa học tiếng Đức, vừa xem phim, lại không tốn kém gì cả.
 
Bookmark bài đăng này để trở lại và khám phá các liên kết khi bạn có thời gian nhé!
 

Tin cùng chuyên mục

Bình luận