website rao vat

Tư vấn du học Trung Quốc tại Đại học Tài chính Nam Kinh

Trung Quốc là quốc gia lý tưởng của nhiều người chọn du học bởi nền giáo dục hàng đầu. Vậy nên lựa chọn những ngôi trường nào để theo học thuận tiện? Trường đại học nào tại Trung Quốc có chất lượng giảng dạy tốt và hiệu quả để có thể cho du học sinh một môi trường học tập thuận lợi. Cùng tìm hiểu chương trình tư vấn du học Trung Quốc miễn 100% học phí.
Tìm hiểu chương trình tư vấn du học miễn 100% học phí của Đại học Nam Kinh

Đại học tài chính Nam Kinh với tiền thân Học viện Kinh Tế Nam Kinh thành lập từ năm 1956. Năm 2000, trường cán bộ quản lý Tài Chính Giang Tô và trường Cao đẳng tài chính Giang Tô sát nhập thành Học viên Kinh tế Nam Kinh. Năm 2003, học viện này đổi tên thành Đại học Kinh tế Tài chính Nam Kinh. 

Trường Nam Kinh có 3 khuôn viên chính với tổng diện tích là 3.004 mẫu. Với 200 phòng học đa phương tiện, 100 phòng thí nghiệm và 7.203 máy tính. Đặc biệt, tất cả lưu học sinh đều được lưu trú tại chung cư cao cấp trong tòa nhà “Chung cư nghiên cứu sinh” (bao gồm kể cả hệ đại học và thạc sĩ), một căn hộ gồm 2 phòng ở và 1 phòng khách, chứa 2 sinh viên ở, căn hồ có cafe ban công, điều hòa, tivi. Phí thuê ký túc xa khoảng 4.000 tệ/năm. Khu ăn uống ở hầu hết những trường đại học công lập Trung Quốc đêu được hưởng trợ cấp từ nhà nước nên chi phí rất hợp lý từ 600 – 700 tệ cho 1 tháng phục vụ 3 bữa đầy đủ.
 
khuôn viên trường học Nam Kinh
Khuôn viên thư viện của trường

Trường có đội ngũ giảng viên và sinh viên theo học khá đông: sinh viên đại học tại trường là 15.000 người, số lượng thạc sĩ là 1.200 người. Đây là nơi tập trung đông đảo những sinh viên ưu tú về kinh tế của tỉnh Giang Tô. Các chuyên ngành chính nằm trong chương trình tư vấn du học mễn 100% học phí là kinh tế, quản lý. Ngoài ra, trường còn đào tạo các chuyên ngành về pháp luật, văn học, kỹ thuật, khoa học. Chương trình tư vấn du học Trung Quốc trường Đại học Nam Kinh cung cấp một số chuyên ngành giảng dạy bằng tiếng Anh tại trường
 
- International Trade & Economics

- English

Đối với các chương trình tư vấn du học Trung Quốc các ngành giảng dạy bằng tiếng Anh, yêu cầu học sinh phải có thành tích IEl

>>Xem Thêm: 7 lợi ích của việc học tiếng Hoa
 
phòng học của trường Nam Kinh
Phòng học của trường
 
Học từ mới qua phim ảnh, tiểu thuyết tiếng Trung

Nghe nhưng bài hát yêu thích của mình bằng tiếng Trung có phụ đề phiên âm. Nghe nhiều sẽ nhớ được chữ Hán lâu hơn. Thay vì xem phim phụ đề hoặc thuyết minh, đọc bản dịch sẵn của truyện, tại sao các bạn không tự thử thách khả năng tiếng Trung của mình bằng việc xem phim đọc truyện thuần tiếng Trung? Việc gắn liền niềm yêu thích phim ảnh, tiểu thuyết với việc học ngoại ngữ sẽ tạo cho bạn một động lực to lớn để học từ mới. Hiện nay các phim tiếng Trung đều có phụ đề chữ Hán. Vậy khi xem phim bạn hãy nhanh tay note những từ mới lại và học chúng.

Ghi nhớ chữ tượng hình và chữ hội ý

Trong tổng số chữ Trung Quốc có những chữ mô phỏng theo hình dáng của sự vật, là những hình vẽ, kiểu phác thảo những vật có thể thấy bằng mắt như: Mặt trăng, mặt trời, con ngựa,… tính chất tượng hình của chữ Trung Quốc nằm ở chữ độc thể, cũng là các bộ chữ, tạo trực quan sinh động cho người học.
 
Hãy nhanh tay đăng ký để được tư vấn du học Trung Quốc.

Tags: tiếng Hoa là chuyện nhỏ, nói tiếng Hoa dễ dàng, cách nói tiếng Hoa, xin chào trong tiếng hoa, làm thế nào để chào hỏi bằng tiếng Hoa, tiếng Hoa không khó, học giao tiếp tiếng Hoa, học tiếng Hoa ở đâu tốt, trung tâm dạy tiếng Hoa ở tphcm, học tiếng Hoa như thế nào, phương pháp học tiếng Hoa hiệu quả, học tiếng Hoa giao tiếp, thi tiếng Hoa bằng HSK
 
Trang chủ