website rao vat

Học tiếng Đức trực tuyến - miễn phí sử dụng Book2

Nếu bạn muốn học tiếng Đức nhanh và hiệu quả thì hãy thử sử dụng Book 2, đây cũng là cách học trực tuyến rất hay. Đây là một cách để bạn có thể học tiếng Đức một cách hiệu quả và chủ động. Bạn có thể học online qua nhiều kênh, nhiều cách nhưng với Book 2 thì bạn chắc chắn phải nên thử vì lợi ích mà nó mang lại. Vậy lợi ích Book 2 cho việc học tiếng Đức của bạn là gì. Cùng tìm hiểu xem là gì nhé.
 Các khóa học tiếng Đức
 
Tiếng Đức là ngôn ngữ mẹ đẻ của hơn 90 triệu người. Những người này sống chủ yếu ở Đức, Áo và Thụy Sĩ. Đức cũng được nói ở Bỉ, Liechtenstein, miền bắc nước Ý, và Luxembourg. Ngoài những người bản ngữ, có 80 triệu người hiểu tiếng Đức. Đức là một trong những ngoại ngữ được đánh giá cao. Nó được tính trong số các ngôn ngữ Đức Tây, như tiếng Anh và Hà Lan. Nó cũng chịu ảnh hưởng bởi các ngôn ngữ khác qua nhiều thế kỷ.

Điều này là do thực tế là các vùng ngôn ngữ nằm ở giữa châu Âu. Ngày nay, thuật ngữ tiếng Anh trên tất cả được tích hợp vào các từ vựng tiếng Đức. Một dấu hiệu của ngôn ngữ Đức là nhiều tiếng địa phương khác nhau. Nhưng ngày càng mất đi tầm quan trọng. Các ngôn ngữ tiêu chuẩn ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi hơn, đặc biệt là thông qua các phương tiện truyền thông. Bởi vì điều này, nhiều trường muốn không dạy tiếng địa phương nữa.

ngôn ngữ tiếng Đức trở thành tiêu chuẩn
Các ngôn ngữ tiêu chuẩn ngày càng trở nên phổ biến 
 

Học tiếng Đức cho người mới bắt đầu 
 
Học tiếng Đức cho người mới bắt đầu là một trong hơn 50 khóa học ngôn ngữ mà chúng tôi cung cấp. Book2 là một cách hiệu quả để học tiếng Đức. Tất cả các tài liệu chúng tôi có sẵn cả ứng dụng iPhone và Android ứng dụng trực tuyến. Bạn có thể học thành công tiếng Đức trên app của riêng bạn khi sử dụng khóa học này! Các bài học có cấu trúc rõ ràng và sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Tìm hiểu ngôn ngữ mới nhanh chóng bằng cách sử dụng 100 chủ đề trong bài học. Các tập tin MP3 trong các bài học được nói bởi người bản xứ. Họ làm cho nó dễ dàng hơn để học cách phát âm. Ngay cả người mới bắt đầu có thể học tiếng Đức hiệu quả với các câu thực tế trong Book2.

Trước tiên, bạn sẽ học được những điều cơ bản của ngôn ngữ, đối thoại mẫu sẽ giúp bạn nói tiếng nước ngoài. Ngay cả người học nâng cao có thể làm mới và củng cố kiến ​​thức của họ. Bạn sẽ tìm hiểu câu thường được sử dụng và có thể sử dụng chúng ngay lập tức. Bạn sẽ có thể giao tiếp trong nhiều tình huống. Sử dụng giờ nghỉ hoặc đi làm để học tiếng Đức trong một vài phút. Bạn có thể học khi đi du lịch và ở nhà. Bạn đang trên đường đi và có thể học tiếng Đức ở bất cứ đâu.
 
học tiếng Đức trực tuyến miễn phí
Học tiếng Đức trực tuyến
 
 
Học tiếng Đức với các ứng dụng Android 

"50 ngôn ngữ" ứng dụng Android hoặc iPhone là lý tưởng cho tất cả những ai muốn học ngoại tuyến. Các ứng dụng có sẵn cho điện thoại Android và máy tính bảng cũng như iPhone và iPad . Các ứng dụng bao gồm 30 bài học miễn phí từ các Book2 chương trình giảng dạy của Đức. Tất cả các bài kiểm tra và trò chơi được bao gồm trong ứng dụng. Các tập tin âm thanh MP3 của Book2 là một phần của khóa học tiếng Đức của chúng tôi. Tải về tất cả các định dạng âm thanh miễn phí như các file MP3.

Sách văn bản - Đức cho người mới bắt đầu.​

Tất cả những tài liệu sẵn có và chương trình giảng dạy của Book2 sẽ giúp cho người học có được những bài học thực tế, thú vị thông qua nhiều hình thức học khác nhau từ trò chơi, nghe bài qua nhạc, đối thoại giao tiếp và những bài test nhỏ kiểm tra giúp người học có được những bước, những giai đoạn phụ thật cụ thể. Qua đó giúp học viên từng bước nâng cao trình độ học vấn của mình qua những bài học bổ ích. Book2 xứng đáng là một phần mềm ứng dụng hữu ích cho việc học tiếng Đức, đặc biệt là những người mới bắt đầu học tiếng Đức.

học tiếng Đức online miễn phí
 Các ứng dụng bao gồm 30 bài học miễn phí
 
Mỗi ngày học 1 điểm ngữ pháp mới.

Ngữ pháp tiếng Đức thật sự không nhiều, nhưng lối dạy quá nặng về ngữ pháp trước đã làm cho người học quá ngán ngẫm và xa lánh môn học rất quan trọng này. Nhưng trong việc học ngữ pháp khi học tiếng Đức thì ngữ pháp là bộ khung không thể thiếu.

Nó giúp ta nói đúng văn hoá bản xứ, từ câu thân mật nhất cho đến những câu trang trọng. Nhiều người gán ghép ngữ pháp là những câu nói trịnh trọng, trong khi những câu nói đơn giản, thân mật thì đó không phải là ngữ pháp. Nhưng trên thực tế, ngữ pháp giúp ta biết được tất cả mọi thứ và tránh xa lối nói lắp ghép từng từ theo kiểu tiếng Việt.

Để tạo sự hứng thú cho môn học nhàm chán này, mỗi ngày bạn chọn ra đúng một chủ điểm ngữ pháp, thật ngắn gọn và dễ hiểu có thể hiểu trọn vẹn trong vòng 5 phút. Xem nhiều ví dụ, làm một số bài tập và nghỉ. Bạn sẽ đi từng ngày một như thế cho đến hết 365 ngày là sẽ hết trọn bộ ngữ pháp.
 
Chúc bạn học thật tốt tiếng Đức trực tuyến qua Book2 nhé!
 
Tags: phương pháp học tiếng Đức, học tiếng Đức ở đâu, trung tâm dạy tiếng Đức, cách học tiếng Đức hiệu quả, giao tiếp bằng tiếng Đức, học tiếng Đức online, học tiếng Đức trực tuyến, học tiếng Đức cho người mới bắt đầu, học tiếng Đức nhập môn
 
Trang chủ