website rao vat

Học tiếng Đức từ một giáo viên bản ngữ và học ngữ pháp Đức

Học tiếng Đức từ một giáo viên bản ngữ và học ngữ pháp Đức. Trong phần ngữ pháp tiếng Đức, bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại công cụ miễn phí để giúp bạn dễ dàng học được các chủ đề ngữ pháp tiếng Đức quan trọng. Việc nắm vững ngữ pháp là một trong những cách học căn bản nhất giúp cho người học có thể hiểu được cấu trúc câu ngôn ngữ mà mình đang học. Cùng xem bài viết dưới đây để tìm hiểu cách học tiếng Đức từ giáo viên bản ngữ và ngữ pháp tiếng Đức ra sao.
Chào mừng đến trang web của tôi!
 
Trước hết hãy để tôi xin lỗi vì lỗi tiếng Anh của tôi trên trang Web này. Đó là do tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ của tôi. Tôi là một giáo viên Đức gốc - vì vậy tiếng Đức của tôi tốt hơn nhiều. Dạy tiếng Đức như một ngoại ngữ, tôi đã gặp rất nhiều người tuyệt vời từ khắp nơi trên thế giới. Tôi chỉ thích làm cho nó dễ dàng hơn cho họ để bắt đầu với một ngôn ngữ mới và văn hóa! Liệu nó sẽ là tuyệt vời nếu thay vào đó bạn đã có phương pháp giảng dạy thực sự tuyệt vời và đồ dùng học tập đã sẵn sàng, được phát triển đặc biệt để học tiếng Đức?

Trên trang Web này bạn sẽ tìm thấy cả hai! Bạn sẽ tìm thấy lời khuyên chuyên nghiệp mà tôi hứa sẽ giúp bạn học tiếng Đức dễ dàng hơn! Chắc chắn bạn sẽ khám phá những thứ hoàn toàn mới trên trang Web này và tìm thấy được những người hiểu biết tiếng Đức.
 
học tiếng Đức với giáo viên bản ngữ
Học tiếng Đức từ một giáo viên bản ngữ và học ngữ pháp Đức
 
Nhưng bây giờ chỉ cần vui chơi khám phá trang Web của tôi và với cuộc chiến mới của bạn chống lại học tiếng Đức bằng cách "lặp đi lặp lại rote"! Mọi người đã thấy một số nghệ sỹ có trí nhớ tuyệt vời trên TV.  Bạn sẽ học tiếng Đức như có thể ghi nhớ mọi thứ một cách dễ dàng! Là những kẻ tự nhiên siêu thông minh? Họ có một số siêu bộ nhớ bẩm sinh? Không! Họ chỉ sử dụng các thủ thuật rất hiệu quả, họ sử dụng những kỹ thuật được gọi là mnemotechniques hoặc - dễ nhớ, những hệ thống trí nhớ tinh vi cao. Trên trang Web này, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào bạn cũng có thể phát triển một  siêu bộ nhớ và tận dụng lợi thế rất lớn của nó bằng cách áp dụng nó vào việc học Đức của bạn.

- Với sự ghi nhớ đặc biệt

- Với những minh họa tuyệt vời

- Theo một cách dễ hiểu

- Với thời gian ít hơn

- Với nhiều niềm vui hơn

- Khi cảm thấy tự tin hơn.

kỹ thuật học tiếng Đức
 Kỹ thuật này hoàn toàn để học tiếng Đức
 
Điều gì làm cho trang web này đặc biệt "thông minh"?

Vâng, tôi đã xây dựng trang Web này và phản hồi từ sinh viên của tôi thật tuyệt. Tất cả chúng ta đều hoàn toàn tin tưởng rằng những kỹ thuật này hoàn toàn để học tiếng Đức! Học sinh của Đức cũng như giáo viên đều chậm chạp nhưng ngày càng nhiều sinh viên muốn thoát khỏi những phương pháp truyền thống nhàm chán và chỉ là những lời khuyên "học" dựa trên văn bản! Thay vào đó họ khám phá ra sức mạnh đáng kinh ngạc của việc nhớ lại.
Trên trang Web này, bạn sẽ tìm thấy các hình minh họa về trí nhớ của một nghệ sĩ chuyên nghiệp, và trong cửa hàng bạn sẽ tìm thấy những trợ giúp hoàn toàn mới và sáng tạo cho cả việc dạy và học tiếng Đức dưới dạng các sách điện tử, bài hát và hơn thế nữa.
 
Trong phần ngữ pháp tiếng Đức, bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại công cụ miễn phí để giúp bạn dễ dàng học được các chủ đề ngữ pháp tiếng Đức quan trọng. Thêm vào đó, nhiều giáo viên từ khắp nơi trên thế giới đều có những lời khuyên hay nhất và chia sẻ với bạn trên trang web này, vì vậy bạn có thể có được những lời khuyên tốt nhất để cải thiện tiếng Đức của bạn! Ai có thể lợi dụng điều này? Mọi thứ trên trang web này đều phù hợp với cả hai - những người học tiếng Đức và tiếng Đức. Nếu bạn dạy tiếng Đức như một ngoại ngữ, chắc chắn bạn sẽ gây ấn tượng với sinh viên bằng các kỹ thuật sáng tạo và áp phích tuyệt vời.
 
Những chủ đề học tiếng Đức
Các chủ đề ngữ pháp tiếng Đức quan trọng
 
Với khóa học tiếng Đức giao tiếp bạn sẽ được rèn luyện các kỹ năng:

Kỹ năng học từ vựng
Kỹ năng nghe
Kỹ năng luyện viết
Kỹ năng luyện nói

Một số chia sẻ từ học viên:

Minh Hà: "Mình không học tiếng Đức bẳng cách ngồi cắm mặt ở thư viện, hay ngồi ở nhà nhốt mình với bốn bức tường học thuộc từ vựng. Mình học tiếng Đức như những đứa trẻ Đức học tiếng Đức, học cách sử dụng, hiểu nó, dùng nó trong ngữ cảnh nào. Để đạt được điều đó, buộc mình phải vác sách vác vở ra đường gặp bạn bè người Đức, để họ chỉ dẫn cũng như sử dụng nhiều riết rồi quen, rồi ăn vào trong người lúc nào không hay. Cảm ơn Hallo đã cho mình một môi trường để có thể học tiếng Đức giao tiếp tốt như ngày hôm nay."

Thu Trang: "Mình không phải là người thuộc dạng học ngoại ngữ giỏi, viết tiếng Việt còn sai chính tả, giọng Bắc, Trung, Nam còn lẫn lộn nên mình biết khả năng ngôn ngữ của mình nằm ở giới hạn nào. Nhưng đến với Hallo thì các thầy cô đã tạo cho mình một phương pháp rất tốt để có thể học tiếng Đức giao tiếp tốt. Bây giờ mình đã có thể giao tiếp trơn tru với những người bạn Đức bên ngoài của mình và hoàn toàn tự tin để sang Đức học.
 
Tags: phương pháp học tiếng Đức, học tiếng Đức ở đâu, trung tâm dạy tiếng Đức, cách học tiếng Đức hiệu quả, giao tiếp bằng tiếng Đức, học tiếng Đức online, học tiếng Đức trực tuyến, học tiếng Đức cho người mới bắt đầu, học tiếng Đức nhập môn
Trang chủ