website rao vat

Học tiếng Hoa online tiết kiệm, hiệu quả

Bạn muốn bổ sung thêm một ngôn ngữ mới, nhưng lại không có thời gian đến những trung tâm tiếng Hoa, khóa học tiếng Hoa online là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn dành cho bạn. Việc học online sẽ giúp cho bạn chủ động rất nhiều trong vấn đề thời gian và chi phí nếu như bạn biết vận dụng cách học này đúng cách. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để xem cách học tiếng Hoa online là như thế nào nhé
Khóa học tiếng Hoa online dành cho những ai?

-  Nhân viên văn phòng, không có thời gian đến các trung tâm với khung giờ học cố định. Vì đây là những người chỉ có quỹ thời gian rất bận rộn nên rất khó để tập trung vào việc học.

-  Học sinh, sinh viên muốn tiết kiệm chi phí, linh động giờ học. Chi phí là một trong những vấn đề khá quan trọng đối với học sinh, sinh viên khi quyết định học một ngôn ngữ nào đó mình yêu thích.

-  Tất cả những người cần một khóa học tiếng Hoa online hiệu quả, chất lượng. Tìm kiếm cho mình một phương pháp mới để có thể học và tiếp thu hiệu quả hơn.

Chỉ cần bạn cáp máy tính kết nối Internet, mọi yêu cầu của bạn về khóa học đều được đáp ứng, bạn học ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào. Ngoài ra, chỉ có 1 học viên/lớp nên không cần lo ngại về số lượng.

>>Xem Thêm: Học tiếng Hoa là chuyện nhỏ 2 - cách nói xin chào

học tiếng Hoa online chủ động
Chỉ cần máy tính kết nối Internet, bạn đã có ngay một khóa học tiếng Hoa đầy đủ kiến thức

 
Những lợi thế từ việc học tiếng Hoa online?

Tiết kiệm thời gian

- Không cần tốn quá nhiều thời gian di chuyển, bạn vẫn có thể tiếp thu được lượng kiến thức tiếng Hoa đầy đủ thông qua khóa học này. Ngoài ra còn có thể chủ động học bất cứ thời gian nào rảnh rỗi cùng với giáo viên. Việc vừa tiết kiệm được thời gian vừa tiết kiệm được chi phí học tập sẽ tạo động lực cho người học có được tối đa thuận lợi trong việc học tiếng Hoa của mình. Do đó rất nhiều người đã lựa chọn phương pháp tự học tiếng Hoa qua hình thức online, chủ động trong việc học và tiếp thu được thứ ngôn ngữ mà mình yêu thích, theo đuổi.

Đổi mới phương pháp học tập

- Nếu đã quá nhàm chán những cách học truyền thống, thì việc sử dụng Internet để học ngôn ngữ được xem là một phương pháp mới lạ hiệu quả. Ngoài ra, đây cũng là cách nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua việc sử dụng mạng Internet. Việc học bằng Internet còn sẽ giúp bạn nắm bắt được tình thế chủ động trong việc học, chủ động trong việc tìm kiếm tài liệu. Và điều quan trọng là chủ động sẽ giúp bạn mở ra nhiều cơ hội học tập hơn. Từ đó trình độ học tiếng Hoa của bạn sẽ được nâng cao hiệu quả.

quá trình học tiếng hoa online
Quá trình học tiếng Hoa online

Thuận tiện

- Với một máy tính hay smart phone có thể kết nối Internet, chẳng cần di chuyển đâu xa, bạn đã có thể tiếp thu được lượng kiến thức tương đương với những người khác. Vì lượng tài liệu và phương pháp học được chia sẻ trên mạng xã hội rất nhiều do đó bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề gì khi sợ rằng mình sẽ không tìm được tài liệu học tiếng Hoa. Chỉ cần kết nối Internet là bạn có thể học tiếng Hoa một cách vô tư, mọi lúc mọi nơi. 

Mang tính kinh tế

- Quá trình học tiếng Hoa online bạn sẽ được tương tác với giáo viên thông qua những tình huống cụ thể đã được giáo viên gửi sẵn. Ngoài việc tiết kiệm chi phí đi lại, bạn còn có thể học lại nhiều lần nếu lỡ quên kiến thức vừa học. Vừa tiết kiệm chi phí đi lại vừa có thể học được nhiều lần để nắm bắt rõ kiến thức. Thật thuận tiện và hiệu quả tối ưu đúng không bạn.

Số lượng học viên ít

- Mỗi học viên sẽ có một lớp học tiếng Hoa online khác nhau, toàn bộ thời gian học tập của bạn sẽ không bị chia sẻ với bất kì ai. Bạn có thể học khi thích hoặc học khi rảnh rỗi. Điều này còn tạo ra cảm giác thoải mái khi học, không bị gò bó về thời gian cũng như áp lực về việc học. Học viên sẽ tiếp thu một cách tốt và hiệu quả hơn.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm học tiếng Hoa hiệu quả cho người mới bắt đầu
 
Những lợi ích khi học tiếng Hoa online
Những lợi ích khi học tiếng Hoa online

Đa dạng về chủ đề theo yêu cầu học viên

- Từ giao tiếp cơ bản đến những lĩnh vực khác như thương mại, kinh tế, văn hóa, xã hội, bạn đều có thể trao đổi với giáo viên. Nhờ vậy, họ cũng có thể có phương pháp học tập dựa trên nhu cầu của bạn. Việc học nhiều chủ đề giúp cho từ vựng tiếng Hoa của bạn được đa dạng hơn rất nhiều và không phải cố gắng bắt buộc học các chủ đề không bổ trợ cho cuộc sống của bạn. Phương pháp này khá phù hợp đối với những bạn bận rộn hoặc đi làm. Họ có thể học từng chủ đề khác nhau giúp ích cho công việc, cuộc sống của bản thân mình.

Những nội dung chủ yếu trong khóa học tiếng Hoa

- Bạn sẽ được học trực tuyến trên mạng thông qua Skype cùng giảng viên, hoặc thông qua những video có sẵn từ trung tâm tùy vào mỗi bài học.

- Nâng cao khả năng phản xạ, trình độ nghe nói - đọc - viết của bản thân qua từng bài học cụ thể.

- Thực hành trong những tình huống cơ bản, giúp bạn vận dụng các kỹ năng đã học vào thực tế giao tiếp.

- Nội dung bám sát cuộc sống, đơn giản dễ hiểu, dễ tiếp thu và ghi nhớ.

- Tăng khả năng nhớ và viết tiếng Trung.
 
học tiếng Hoa online thông minh
Học tiếng Hoa online là sự lựa chọn thông minh
 
Phương pháp học tiếng Trung Quốc 

Tập viết chữ Hán mỗi ngày và chỉ cần nhớ nhưng từ cơ bản và quan trọng

Không cần thiết để biết hết 50,000 từ tiếng Trung để có thể đọc và viết tiếng Trung vì ngay cả người Trung Quốc cũng không biết được hết.

– Chỉ 1500 từ có thể khám phá 95% ngôn ngữ viết của mọi loại ngôn ngữ.
– Bạn muốn đọc và viết tiếng Trung nhanh? Vậy hãy chắc chắn các bạn đang tập trung vào tài nguyên chuẩn !
– Các vấn đề về sự trùng lặp hữu dụng trong tiếng Trung
– 100 từ có thể tạo được 70% của MỌI ngôn ngữ viết
– Với 500 từ thông dụng, bạn sẽ có tỷ lệ là 80%+
– Nếu bạn muốn đọc và viết tiếng Trung nhanh, đừng phí thời gian học những chữ cái hiếm gặp vì bạn chẳng bao giờ dùng mà hãy tập trung vào những từ thông dụng nhất
– Hãy chọn ra 1500 từ Trung Quốc hữu dụng nhất và in ra thành 1 poster. Tải 1500 chữ Hán thông dụng tại đây
– Hãy xử lý để poster có độ phân giải cao nhất để khi in ra các chữ không bị mờ
– Mỗi từ nên bao gồm phần chữ Hán (Phồn thể hoặc giản thể tuỳ việc bạn học tiếng Đài Loan hay tiếng Phổ thông), phần dịch tiếng Việt hoặc tiếng Anh (cho các bạn muốn ôn luyện cả tiếng Anh) và phần Pinyin

 
Hãy kiên trì học tập và theo đuổi ngôn ngữ tiếng Hoa. Học là cả quá trình và giai đoạn mới có thể thành thạo được. Chúc bạn học tiếng Hoa thành công!
 
Tags: tiếng Hoa là chuyện nhỏ, nói tiếng Hoa dễ dàng, cách nói tiếng Hoa, xin chào trong tiếng hoa, làm thế nào để chào hỏi bằng tiếng Hoa, tiếng Hoa không khó, học giao tiếp tiếng Hoa, học tiếng Hoa ở đâu tốt, trung tâm dạy tiếng Hoa ở tphcm, học tiếng Hoa như thế nào, phương pháp học tiếng Hoa hiệu quả, học tiếng Hoa giao tiếp, thi tiếng Hoa bằng HSK
Trang chủ