• slider
  • slider

Tiếng Tây Ban Nha và lợi ích của nó mang lại

Lý do vì sao ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam sang Tây Ban Nha học tập. Với sự ưu việt của nước Tây Ban Nha: nền kinh tế chính trị ổn định hàng đầu Châu Âu, miễn học phí bậc đại học và trên đại học, vv.. Nước Tây Ban Nha hiện nay là điểm đến của nhiều thế hệ sinh viên Việt Nam tới học tập, nghiên cứu và phát triển nghề nghiệp, thậm chí tìm kiếm cơ hội định cư lâu dài.

1. Môi trường học tập hấp dẫn


Tại Tây Ban Nha bạn có cơ hội học tập ở những trường Đại học có chất lượng đào tạo thuộc Top những nước hàng đầu thế giới. Bằng tốt nghiệp ở các trường Đại học ở Tây Ban Nha được công nhận trên toàn châu Âu và thế giới. Tại Tây Ban Nha bạn có thể lựa chọn học trong 12.500 ngành học khác nhau ở trên 380 Trường Đại học trải đều trên khắp nước Tây Ban Nha.

>>>Xem thêm: Học tiếng Tây Ban Nha qua smart phone
 
2. Mức học phí là hoàn toàn miễn phí hay rất thấp

Một điều đặc biệt nữa là ngay cả khi tài chính của gia đình bạn không dư dả, bạn không có khả năng chi trả cho các khoản học phí và sinh hoạt phí cao như ở Mỹ, Anh, Singapore… thì bạn vẫn có có khả năng đi du học ở Tây Ban Nha. Bởi vì hầu hết các trường Đại học ở Tây Ban Nha hiện nay không thu học phí. Việc miễn học phí Đại học ở Tây Ban Nha nằm trong tiêu chí đảm bảo cơ hội giáo dục bình đẳng cho người dân. Hiện nay chỉ còn một bang trong tổng số 16 bang của Tây Ban Nha thực hiện việc thu học phí, nhưng chỉ ở mức vừa phải: 500 Euro/học kỳ.
 
Học phí du học hợp lý
Học phí du học hợp lý

3. Cơ hội làm thêm để tự trang trải chi phí cuộc sống

Trong khi ở Singapore cấm sinh viên đi làm thêm hoặc ở Mỹ chỉ cho phép sinh viên đi làm các công việc trong nội bộ của nhà trường, thì ở Tây Ban Nha cho phép sinh viên đi làm thêm ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào, miễn là không ảnh hưởng đến việc học tập ở nhà trường. 

Nhà nước Tây Ban Nha khuyến khích sinh viên đi làm thêm vào cuối tuần hoặc vào các kỳ nghỉ. Trong một năm sinh viên được phép làm thêm 120 ngày, tương đương khoảng 5.700 đến 6.700 Euro/năm. Điều đó có nghĩa với thu nhập này sinh viên đã có thể tự trang trải chi phí sinh hoạt của mình hoặc chỉ cần phải xin tiền sinh hoạt phí của bố mẹ ở mức thấp nhất so với các nước khác ở châu Âu và châu Mỹ.

>>>Xem thêm: Du học và thủ tục visa
 
4 Cơ hội du lịch nước Tây Ban Nha và châu Âu không biên giới

Khi các bạn đã có giấy phép lưu trú dài hạn cho sinh viên, các bạn có thể đi du lịch tại 27 nước trong khối Liên minh Châu Âu mà không cần xin visa nhập cảnh và có thể tiêu chung một đồng tiền Euro ở tất cả các nước trong khối EU. Các bạn có thể thỏa sức khám phá nền văn minh châu Âu mà không cần tốn nhiều tiền, vì luôn có các vé máy bay giảm giá và các khách sạn vừa phải cho sinh viên thuê (20 Euro/1 tối). Có cơ hội du lịch khắp nước Tây Ban Nha và Châu ÂU.
 
Các nước phương tây
Các nước phương tây

5. Bạn sẽ được hỗ trợ những gì

Tư vấn chu đáo, chính xác, minh bạch về các trường Đaị học và các cơ hội chọn ngành nghề cho sinh viên Việt Nam. Tổ chức các lớp học tiếng Tây Ban Nha từ trình độ A1 cho đến khi thi lấy bằng B1 đủ điều kiện du học tại Tây Ban Nha với các giáo viên người Tây Ban Nha và chuyên gia Việt nam.

Tổ chức các lớp rèn luyện các kỹ năng nâng cao học tiếng Tây Ban Nha, kỹ năng phỏng vấn APS, thi TESTAS và kỹ năng thi đầu vào ở các trường Dự bị Đại học ở Tây Ban Nha. Tư vấn hoàn thiện các thủ tục cần thiết cho đến khi có visa du học. Đón sân bay và chăm sóc thời gian ban đầu tại Tây Ban Nha.

Đây là ngôn ngữ giúp bạn có thêm lợi thế cạnh tranh trên thế giới phẳng nơi tiếng Anh trở thành ngôn ngữ giao tiếp phổ thông và được dạy tại tất cả các trường ngay từ tiểu học. Phần lớn các công ty thích người có kiến thức về tiếng Tây Ban Nha bởi vì khả năng này thể hiện việc chấp nhận thách thức hơn cũng như việc thực hiện các yêu cầu về ngoại ngữ ở trung học hay đại học.
 
Hỗ trợ sinh viên ngoại quốc
Hỗ trợ sinh viên ngoại quốc

Tại Mỹ, nhu cầu tuyển dụng các nhân viên có khả năng nói thông thạo tiếng Tây Ban Nha trong các ngành như Y tá, Quản lý xây dựng và Truyền thông là rất lớn. Các tập đoàn lớn nhận ra tầm quan trọng của việc mở rộng thị trường sẽ đem lại khoảng 1.5 nghìn tỷ USD về sức mua trong một năm. Ngoài ra, nhiều công ty đã mở rộng thị trường ở khu vực Mỹ cũng như Mexico và nhiều khu vực lân cận.

Du học Tây Ban Nha đang là một trong chọn lựa phổ biến nhất hiện nay không chỉ riêng du học sinh Việt Nam mà còn với cả du học sinh trên toàn thế giới nữa. Tây Ban Nha được đánh giá là nơi có chất lượng giáo dục đạng đạt tiểu chuẩn Châu Ấu cùng với môi trường học tập quốc tế mở rộng với cơ sở vật chất hiện đại trong khi đó sinh hoạt phí ở đây rất thấp , không đắc đỏ như các nước khu vực Châu Âu khác.

Không giống các nước còn lại của Châu Âu, nơi đây có yêu cầu khá dễ dàng đối với học sinh và sinh viên quốc tế. Chứng minh tài chính không quá khắt khe, bạn không cần phải có chứng chỉ tiếng Anh hoặc Tây Ban Nha, tất cả những gì bạn cần là học lực loại khá và sự quyết tâm ý chí học tập để lên đường.

Nguồn Internet

Đăng nhập để post bài

Quảng cáoTrang chủ